facebook pixel

Dự Án

Cách tối ưu chỉ số Core Web Vitals giúp website tăng thứ hạng trên Google
Core Web Vitals là các chỉ số dùng để đánh giá hiệu suất hoạt động của website nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, đây là một trong những yếu tố được Google xem xét để quyết định thứ hạng của website trên trang tìm kiếm. Do đó, bạn cần phải tối ưu những chỉ số này ở mức tốt theo thang đo của Google nếu muốn website có thứ hạng cao.
7 phút đọc
Đo lường hành vi người dùng trên website thông qua Heatmap
Heatmap là một trong những công cụ rất hiệu quả thường được sử dụng để đo lường hành vi người dùng trên website. Vậy Heatmap là gì và ứng dụng của công cụ này trong hoạt động đo lường hành vi như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết.
9 phút đọc
Cách sử dụng công cụ Google Trends để tăng hiệu quả SEO vượt trội
Google Trends có tác dụng trong việc hỗ trợ người dùng theo dõi, đánh giá mức độ quan tâm của khách hàng ở khoảng thời gian thực, do vậy công cụ này giúp ích rất nhiều cho hoạt động SEO của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Google Trends cũng như cách sử dụng của nó để tăng hiệu quả SEO thì hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây.
8 phút đọc
Không có Jamstack, website bán hàng vẫn hoạt động, nhưng…
Thương mại điện tử đã trở thành một phần quan trọng của nhịp sống thế kỷ 21. Tất nhiên bạn sẽ không muốn đứng ngoài cuộc chơi. “Jamstack tối ưu Ecommerce”, “Jamstack là giải pháp”, “Jamstack - người bạn tin cậy của gian hàng trực tuyến” là những từ khoá rất phổ biến khi nói về thuật ngữ này. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!
6 phút đọc
JAMstack và Core Web Vitals: Tối ưu trải nghiệm người dùng trên website
Bài viết “3 chỉ số quan trọng trong Core Web Vitals” của JAMstack Vietnam chắc hẳn đã cho bạn cái nhìn tổng quan về các chỉ số đánh giá website này và các khía cạnh chính ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng trên website. Vậy kiến trúc thiết kế website JAMstack tối ưu các chỉ số trải nghiệm người dùng trong Core Web Vitals như thế nào? Theo dõi nội dung chi tiết dưới đây để tìm ra câu trả lời!
10 phút đọc
Tại sao cần phải xây dựng UI Mockup trong thiết kế website?
Là một designer, chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến hoặc làm việc với Mockup. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ Mockup là gì, lợi ích mà chúng mang lại trong thiết kế UX/UI, cách xây dựng và các công cụ sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả cho bạn những thông tin quan trọng về UI Mockup!
6 phút đọc
Time-on-site là gì? Những yếu tố giúp giữ chân khách truy cập website?
Time on site hay thời gian truy cập website của người dùng là một chỉ số quan trọng khi đo lường hiệu quả web. Chỉ số này biểu thị một phần mức độ trải nghiệm của người dùng trên trang web được đo trên Web analytics hoặc Google Analytics . Vậy làm sao để tối ưu và tăng thời gian truy cập của người dùng trên website? Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn nắm “bí quyết vàng”  hữu ích về time on site.
5 phút đọc
Vì sao trang lỗi 404 sáng tạo có thể cải thiện trải nghiệm người dùng?
Bạn sẽ không muốn người dùng nhìn thấy trang 404 một cách thường xuyên, nhưng với những mẫu trang 404 sáng tạo, bạn sẽ khiến khách hàng cảm thấy giải trí, thậm chí tăng nhận diện thương hiệu! Tham khảo bài viết dưới đây để biết được tầm quan trọng của trang 404 trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng.
6 phút đọc
9 Loại thẻ Meta giúp nâng cao hiệu quả trong SEO
Thẻ meta tag là thông tin rất cơ bản trong HTML mà mọi người cần phải nắm được để xây dựng hoạt động tối ưu tìm kiếm được hiệu quả. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thẻ meta là gì và 9 loại thẻ meta giúp nâng cao hiệu quả trong SEO.
7 phút đọc

Bắt đầu xây dựng Website của bạn ngay hôm nay!

© 2019 Công ty Cổ Phần Flame Media.
Địa chỉ: Tòa cao ốc Golden King, Số 15 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7, TP.Hồ Chí Minh. GPDKKD số 0316311107 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 04/06/2019. Email: we@flamedia.vn.
scroll to top
message phone zalo