facebook pixel

Cùng Đen Wood lan tỏa giá trị thương hiệu đến cộng đồng

5 phút đọc
Cùng Đen Wood lan tỏa giá trị thương hiệu đến cộng đồng

Đen Wood là một thương hiệu sản xuất đồ chơi cao cấp làm từ gỗ. Dự án được ra mắt vào năm 2022 đã trở thành một nền tảng vững chắc cho hoạt động kinh doanh và xây dựng thương hiệu của hãng đồ chơi này. Cùng tìm hiểu về dự án dưới đây.

1. Về Đen Wood

Phương châm của Đen Wood "Giữ nét mộc mạc & thêm phần sáng tạo trong từng sản phẩm".

Sự mộc mạc của gỗ và phương thức chế tác thủ công tinh xảo của nghề mộc chính là điều Đen Wood hằng trân quý. Thương hiệu mong muốn truyền tải các giá trị tốt đẹp ấy đến trẻ em, thông qua những món đồ chơi nhỏ xinh.

Đen Wood là công ty Việt Nam chuyên thiết kế, sản xuất đồ chơi tư duy, giáo cụ và đồ dùng bằng gỗ thân thiện với môi trường dành cho trẻ, tạo ra những sản phẩm thông minh giúp trẻ chơi vui, sáng tạo tốt, khai phá tiềm năng và nuôi dưỡng đam mê.

Đen Wood và phương châm "Giữ nét mộc mạc & thêm phần sáng tạo trong từng sản phẩm"
Đen Wood và phương châm "Giữ nét mộc mạc & thêm phần sáng tạo trong từng sản phẩm"

Dự án không chỉ là xây dựng một website không chỉ đơn thuần là cung cấp thông tin về thương hiệu, mà còn là một nền tảng cho chiến lược tiếp thị trong tương lai của Đen Wood, hướng đến thị trường và các đơn hàng từ nước ngoài. Do đó, website chính là một nơi thể hiện, chia sẻ niềm đam mê và hoài bão về những sản phẩm gỗ tinh tế, được tạo nên với tâm huyết và kỹ năng của người thợ thủ công.

2. Giải pháp thiết kế trải nghiệm người dùng

Với tôn chỉ "gỗ vẫn mộc mạc, nhưng không thiếu tình cảm", chúng tôi đặt ra mục tiêu tạo ra một trải nghiệm trực tuyến dễ dàng, ấm cúng như khi bạn đang đặt chân vào xưởng thủ công của Đen Wood.

Chúng tôi đã xác định người sử dụng cuối của thương hiệu là trẻ nhỏ và người quyết định mua hàng là các bậc phụ huynh quan tâm đến sự phát triển của con em mình. Chính vị thế, website phải thân thiện, phù hợp và trung hoà với cả hai nhóm đối tượng này. Bên cạnh đó, với chiến lược phát triển hướng tới những đơn hàng quốc tế của thương hiệu, chúng tôi cũng đầu tư rất kỹ lưỡng trong việc phát triển một website chuẩn chỉnh về thiết kế và nội dung.

End-user là trẻ nhỏ và customer là phụ huynh nên website cần trung hoà để được lòng cả hai nhóm đối tượng trên
End-user là trẻ nhỏ và customer là phụ huynh nên website cần trung hoà để được lòng cả hai nhóm đối tượng trên

Xây dựng một design system chuẩn chỉnh dựa trên brand guideline của thương hiệu, mang lại sự hài hòa và tự nhiên như chính loại gỗ mà Đen Wood sử dụng trong các sản phẩm đồ chơi của mình. Những gam màu nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng giúp tô điểm cho những sản phẩm đồ chơi của thương hiệu.

Mục tiêu là hướng sản phẩm tới những khách hàng cao cấp, chúng tôi cùng với Đen Wood đã tạo ra một câu chuyện thương hiệu đầy cảm xúc và gần gũi với những gia đình có trẻ nhỏ. Mỗi sản phẩm không chỉ là một món đồ chơi giải trí thông thường, mà còn giúp trẻ phát triển tư duy tốt hơn, cùng với chất liệu bằng gỗ vô cùng an toàn với trẻ nhỏ. Đồng thời, đây cũng là một cách để gắn kết các thành viên trong gia đình với những đứa trẻ. Tuy nhiên, những sản phẩm vẫn là trung tâm của trang web, đảm bảo rằng người dùng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình quan tâm và hoàn tất quá trình mua sắm một cách thuận lợi.

Kết hợp với các yếu tố animation tinh tế để tạo ra sự thu hút đối với những khách hàng truy cập website. Cùng những biểu tượng và hình vẽ giúp làm nổi bật cá tính thương hiệu.

Chúng tôi rất tự hào được đồng hành cùng Đen Wood trong hành trình mang giá trị thương hiệu đến cộng đồng. Hãy cùng chúng tôi khám phá thế giới đặc biệt của những sản phẩm đồ chơi làm từ gỗ tuyệt vời!

Chúng tôi luôn đưa sự mộc mạc & chân thành vào sản phẩm để thương hiệu được gần gũi hơn với trẻ nhỏ và phụ huynh
Chúng tôi luôn đưa sự mộc mạc & chân thành vào sản phẩm để thương hiệu được gần gũi hơn với trẻ nhỏ và phụ huynh

Xem thêm: Dự án Đen Wood

Tags:
BẤM VÀO ĐÂY để nhận tư vấn 1-1 từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.

share on facebook share on twitter share on pinterest
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đấu giá trên không gian số với nền tảng đấu giá hàng đầu Việt Nam
Chuyển đổi số trong giai đoạn hiện nay không còn là lựa chọn mà đó là điều tất yếu cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Nhận thức được vấn đề này, trong năm 2021, Công ty Đấu giá Hợp Danh Trường Sơn đã lựa chọn hướng đi là đưa các phiên đấu giá lên trên các nền tảng số, mang đến sự thuận tiện và đơn giản hoá các thủ tục quy trình đấu giá.
8 phút đọc
Bếp An Toàn - Tái xây dựng trang eCommerce chuyên nghiệp giúp tối ưu chuyển đổi
Bằng cách tận dụng sức mạnh của công nghệ để tái xây dựng trang eCommerce một cách chuyên nghiệp, website bán hàng của Bếp An Toàn đã được JAMstack Vietnam tối ưu một cách tốt nhất để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi trên trang. Từ giao diện đến các tính năng, mỗi khâu đều được đội ngũ phát triển của chúng tôi thiết kế với sự tỉ mỉ và hiệu quả cao nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm vượt trội. Cùng tìm hiểu chi tiết về dự án tại đây.
8 phút đọc
Tác động của suy thoái kinh tế đến tuyển dụng nhân sự ngành CNTT năm 2023
"Báo cáo về Thực trạng Nhân sự và Tuyển dụng ngành Công Nghệ trong giai đoạn 2022-2023" cung cấp cho các doanh nghiệp và nhân viên trong ngành CNTT một cái nhìn toàn diện để tham khảo về tình hình nguồn nhân lực hiện tại, đặc biệt trong bối cảnh tác động mạnh mẽ của suy thoái kinh tế. Báo cáo này cung cấp thông tin về nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm, đồng thời nhấn mạnh các mục tiêu và chuẩn bị cần thiết cho nhân sự trong ngành CNTT trong tương lai.
11 phút đọc
PCS Việt Nam - Phát triển trải nghiệm số tuyệt vời cho khách hàng ngành dịch vụ côn trùng
PCS được thành lập vào ngày 26 tháng 11 năm 2009, bởi một nhóm những người đam mê trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng. PCS Việt Nam, là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ngăn ngừa côn trùng dịch hại tại Việt Nam. Nhưng, doanh nghiệp chưa có một trang web tối ưu về giao diện và không hỗ trợ tính năng đặt lịch hiệu quả.
7 phút đọc

If you need advices
JAMstack Vietnam is ready to help!

© 2020 FLAME MEDIA JOIN STOCK COMPANY
Representative office: 180/9A Bui Van Ba Street, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City. Tax identification number: 0316311107 issued by the Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on June 4, 2020. Email: hello@jamstackvietnam.com
Site map
scroll to top
message phone zalo