facebook pixel

Projects

Category
JAMSTACK SEO
3 sai lầm trong chiến lược SEO thương mại điện tử cần tránh
Nếu bạn không kết hợp SEO thương mại điện tử vào chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của mình, bạn có thể đang bỏ lỡ một cơ hội lớn trong việc gia tăng doanh thu bán hàng. Với chiến lược marketing này, bạn có thể sử dụng những nội dung có giá trị để đạt được kết quả tìm kiếm xếp hạng cao giúp nâng cao uy tín cho thương hiệu và mang lại nhiều khách hàng chất lượng hơn. Nhưng làm thế nào để bạn biết cái gì hiệu quả và cái gì không? Đâu là những sai lầm thường gặp khi triển khai chiến lược SEO trên web. Cùng tìm hiểu ngay.
6 phút đọc
Cách cập nhật nội dung SEO cũ giúp tăng traffic hiệu quả
Tracey Wallace, Giám đốc Chiến lược Nội dung tại Klaviyo, nói rằng 20-30% bài đăng trên blog của họ mỗi quý là làm mới nội dung hiện có. Đó là một minh chứng cho thấy tầm quan trọng của việc tối ưu các nội dung SEO cũ trên website. Ngoài ra, trong thực tế rất nhiều doanh nghiệp cũng ứng dụng chiến lược này để tối ưu “sức mạnh” cho website của họ. Và cũng có rất nhiều bài viết đề cập về cách làm mới nội dung. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được chiến lược này một cách cặn kẽ hơn về lý do nên tối ưu, lợi ích đem lại và những nội dung nào cần cập nhật mới.
9 phút đọc
Cách tối ưu chỉ số Core Web Vitals mới được cập nhật của Google
Sau khi giới thiệu chỉ số Core Web Vitals vào năm 2021, Google dần dần điều chỉnh cách đo lường chúng để phản ánh tốt hơn trải nghiệm người dùng thực tế. Tuy nhiên, với việc giới thiệu chỉ số Interaction to Next Paint (INP), Google hiện đã công bố bản cập nhật Core Web Vitals lớn nhất kể từ lần triển khai đầu tiên. Bạn cần làm gì trước khi INP trở thành một chỉ số quan trọng để xếp hạng web? Hướng dẫn này giải thích chỉ số mới của Google và cách bạn có thể tối ưu hóa chỉ số đó.
8 phút đọc
Jamstack SEO Guide: Tối ưu hiệu quả SEO cho website có kiến trúc Jamstack
Tối ưu hiệu của SEO cho website vẫn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu của họ. Vậy môi trường SEO đã thay đổi ra sao và việc sử dụng website Jamstack mang lại những lợi điểm gì trong “cuộc chiến” cạnh tranh thứ hạng trên trang tìm kiếm? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết!
16 phút đọc
Những điều bạn cần biết về tối ưu nội dung SEO trong năm 2023
Sự ra đời của ChatGPT đang gây bão trong khoảng thời gian gần đây chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động xây dựng nội dung SEO trên website. Nếu bạn tận dụng tốt thì đó sẽ là cơ hội để doanh nghiệp phát triển, nếu không bạn sẽ bị đối thủ cạnh tranh trực tiếp “vượt mặt”. Vậy chúng ta cần biết gì chiến lược nội dung SEO trong năm 2023 và ứng dụng công nghệ AI như nào để tối ưu hiệu quả website. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết!
10 phút đọc
Mobile SEO: Những lưu ý khi tối ưu SEO trên thiết bị di động
Mobile SEO là một trong những yếu tố quan trọng giúp website tăng hạng trên trang kết quả tìm kiếm. Đây chính là xu hướng trong hoạt động tối ưu công cụ tìm kiếm bởi sự thuận tiện cũng như mức độ phổ biến rộng rãi của thiết bị di động ngày nay. Vậy Mobile SEO là gì? Tại sao chúng lại quan trọng và những lưu ý khi tối ưu SEO trên thiết bị di động? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.
9 phút đọc
Cách tối ưu chỉ số Core Web Vitals giúp website tăng thứ hạng trên Google
Core Web Vitals là các chỉ số dùng để đánh giá hiệu suất hoạt động của website nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, đây là một trong những yếu tố được Google xem xét để quyết định thứ hạng của website trên trang tìm kiếm. Do đó, bạn cần phải tối ưu những chỉ số này ở mức tốt theo thang đo của Google nếu muốn website có thứ hạng cao.
7 phút đọc
Cách sử dụng công cụ Google Trends để tăng hiệu quả SEO vượt trội
Google Trends có tác dụng trong việc hỗ trợ người dùng theo dõi, đánh giá mức độ quan tâm của khách hàng ở khoảng thời gian thực, do vậy công cụ này giúp ích rất nhiều cho hoạt động SEO của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Google Trends cũng như cách sử dụng của nó để tăng hiệu quả SEO thì hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây.
8 phút đọc
Evergreen Content và cách xây dựng nội dung thường xanh hiệu quả trong SEO
Evergreen Content là một dạng tiếp thị nội dung nhằm thỏa mãn, đáp ứng ý định tìm kiếm của người dùng một cách thường xuyên và liên tục không bị giới hạn trong một khoảng thời gian nào đó. Bên cạnh đó, Evergreen Content cũng giúp thúc đẩy lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng cho website.
8 phút đọc

If you need advices
JAMstack Vietnam is ready to help!

© 2020 FLAME MEDIA JOIN STOCK COMPANY
Representative office: 180/9A Bui Van Ba Street, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City. Tax identification number: 0316311107 issued by the Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on June 4, 2020. Email: hello@jamstackvietnam.com
Site map
scroll to top
message phone zalo