facebook pixel

Flame Media công bố chứng nhận đăng ký bản quyền nhãn hiệu JAMstack Vietnam

4 phút đọc
Flame Media công bố chứng nhận đăng ký bản quyền nhãn hiệu JAMstack Vietnam

Ngày 25.08.2023, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam chính thức chứng nhận bản quyền nhãn hiệu JAMstack Vietnam do Công ty Cổ phần Flame Media sở hữu sau gần 2 năm hoàn thành hồ sơ đăng ký và công bố. Điều này có ý nghĩa đặc biệt trong việc xác lập quyền sở hữu trí tuệ; ngăn chặn xâm phạm; nâng cao uy tín và giá trị nhãn hiệu.

Mang sứ mệnh trở thành một phần thiết yếu của phát triển kinh doanh của doanh nghiệp, JAMstack Vietnam là chuỗi giá trị đầu tiên trên hành trình đó của Flame Media. JAMstack Vietnam hay bất kỳ nhãn hiệu nào trong tương lai đều được đăng ký bản quyền nhãn hiệu riêng biệt thay vì sử dụng tên gọi đăng ký kinh doanh Flame Media. Điều này hoàn toàn phù hợp với các chiến lược tiếp cận thị trường và phát triển kinh doanh của chúng tôi trong tương lai.

Vào năm 2021, Flame Media hoàn tất hồ sơ và tiến hành đăng ký bản quyền với Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cho nhãn hiệu JAMstack Vietnam thuộc nhóm sản phẩm/dịch vụ Thiết kế và phát triển phần cứng và phần mềm máy tính. Theo quy trình công bố và xét duyệt, nhãn hiệu JAMstack Vietnam đã chính thức được cấp bằng bản quyền hợp pháp vào ngày 25.08.2023.

Chứng nhận đăng ký bản quyền nhãn hiệu JAMstack Vietnam tại website Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Xem chi tiết tại đây 

“Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) đối với nhãn hiệu là việc Nhà nước bằng công cụ pháp luật của mình ghi nhận quyền của chủ sở hữu đối với nhãn hiệu, đồng thời quy định cơ chế xác lập quyền, nội dung quyền và cơ chế thực thi quyền đối với nhãn hiệu. Nhãn hiệu sau khi được đăng ký yêu cầu cấp văn bằng bảo hộ tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ) sẽ trải qua thủ tục thẩm định. Nếu thỏa mãn tiêu chuẩn luật định, chủ nhãn hiệu sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, trở thành người duy nhất trên lãnh thổ Việt Nam sở hữu độc quyền nhãn hiệu đó. 

Cùng với việc quy định cơ chế xác lập quyền cũng như các quyền của chủ sở hữu nhãn hiệu, Luật Sở hữu trí tuệ cũng đã quy định các cách thức để bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu khi có hành vi xâm phạm xảy ra. Bảo vệ quyền SHTT là việc Nhà nước cùng với việc thiết lập ra một hệ thống xác lập quyền nhằm bảo hộ các đối tượng SHTT thì cũng đồng thời thiết lập nên một hệ thống nhằm bảo vệ các quyền đã được xác lập. Việc bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu được thực hiện bằng cách quy định các hành vi bị coi là xâm phạm, các biện pháp xử lý khi có hành vi xâm phạm xảy ra. Các biện pháp đó tạo thành một hệ thống công cụ pháp lý bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu.”

- ThS Hà Thị Nguyệt Thu (Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học - Công nghệ)

Việc Flame Media đăng ký bản quyền nhãn hiệu JAMstack Vietnam khẳng định sự đầu tư nghiêm túc và chiến lược đường dài của chúng tôi vào mảng dịch vụ này. Thông qua việc đăng ký và được cấp chứng nhận bởi Cục Sở hữu trí tuệ, JAMstack Vietnam được pháp luật Việt Nam bảo hộ, tất cả các hoạt động thương mại và hợp tác dưới tên nhãn hiệu này hoàn toàn hợp pháp.

Những bước đi tiếp theo của JAMstack Vietnam không thể thành công mà thiếu sự ủng hộ của khách hàng, đối tác. Chúng tôi hy vọng với thông cáo này, Quý khách hàng, đối tác sẽ tiếp tục tin tưởng đồng hành cùng Flame Media cũng như JAMstack Vietnam phát triển và cung cấp nhiều giải pháp số cho thị trường Việt Nam và thế giới.

BẤM VÀO ĐÂY để nhận tư vấn 1-1 từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.

share on facebook share on twitter share on pinterest
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đấu giá trên không gian số với nền tảng đấu giá hàng đầu Việt Nam
Chuyển đổi số trong giai đoạn hiện nay không còn là lựa chọn mà đó là điều tất yếu cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Nhận thức được vấn đề này, trong năm 2021, Công ty Đấu giá Hợp Danh Trường Sơn đã lựa chọn hướng đi là đưa các phiên đấu giá lên trên các nền tảng số, mang đến sự thuận tiện và đơn giản hoá các thủ tục quy trình đấu giá.
8 phút đọc
Bếp An Toàn - Tái xây dựng trang eCommerce chuyên nghiệp giúp tối ưu chuyển đổi
Bằng cách tận dụng sức mạnh của công nghệ để tái xây dựng trang eCommerce một cách chuyên nghiệp, website bán hàng của Bếp An Toàn đã được JAMstack Vietnam tối ưu một cách tốt nhất để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi trên trang. Từ giao diện đến các tính năng, mỗi khâu đều được đội ngũ phát triển của chúng tôi thiết kế với sự tỉ mỉ và hiệu quả cao nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm vượt trội. Cùng tìm hiểu chi tiết về dự án tại đây.
8 phút đọc
Tác động của suy thoái kinh tế đến tuyển dụng nhân sự ngành CNTT năm 2023
"Báo cáo về Thực trạng Nhân sự và Tuyển dụng ngành Công Nghệ trong giai đoạn 2022-2023" cung cấp cho các doanh nghiệp và nhân viên trong ngành CNTT một cái nhìn toàn diện để tham khảo về tình hình nguồn nhân lực hiện tại, đặc biệt trong bối cảnh tác động mạnh mẽ của suy thoái kinh tế. Báo cáo này cung cấp thông tin về nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm, đồng thời nhấn mạnh các mục tiêu và chuẩn bị cần thiết cho nhân sự trong ngành CNTT trong tương lai.
11 phút đọc
PCS Việt Nam - Phát triển trải nghiệm số tuyệt vời cho khách hàng ngành dịch vụ côn trùng
PCS được thành lập vào ngày 26 tháng 11 năm 2009, bởi một nhóm những người đam mê trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng. PCS Việt Nam, là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ngăn ngừa côn trùng dịch hại tại Việt Nam. Nhưng, doanh nghiệp chưa có một trang web tối ưu về giao diện và không hỗ trợ tính năng đặt lịch hiệu quả.
7 phút đọc
Nội dung bài viết

KINDLY LEAVE YOUR INFOMATION, WE WILL RESPONSE WITHIN 24 HOURS

Representative official office
Ho Chi Minh City, Vietnam
© 2020 FLAME MEDIA JOIN STOCK COMPANY
Representative office: Unit 4-Floor 3 Block B Jamona Heights, 210 Bui Van Ba Street, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City. Tax identification number: 0316311107 issued by the Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on June 4, 2020.
Email: hello@jamstackvietnam.com
Site map
scroll to top
message phone zalo