facebook pixel

Dự Án

Danh mục
JAMstack Universe
Static Site Generator: Trình tạo trang tĩnh được ứng dụng trong kiến trúc website Jamstack
Hệ sinh thái Jamstack đang phát triển nhanh chóng và cùng với đó chúng ta đang chứng kiến ​​việc trang web tĩnh được ứng dụng một cách rộng rãi và ngày càng trở nên phổ biến. Vậy chúng có ưu điểm gì và được ứng dụng trong kiến trúc Jamstack như thế nào để có thể xây dựng một website mang lại hiệu suất tốt hơn? Theo dõi nội dung dưới đây để tìm hiểu chi tiết.
9 phút đọc
Không có Jamstack, website bán hàng vẫn hoạt động, nhưng…
Thương mại điện tử đã trở thành một phần quan trọng của nhịp sống thế kỷ 21. Tất nhiên bạn sẽ không muốn đứng ngoài cuộc chơi. “Jamstack tối ưu Ecommerce”, “Jamstack là giải pháp”, “Jamstack - người bạn tin cậy của gian hàng trực tuyến” là những từ khoá rất phổ biến khi nói về thuật ngữ này. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!
6 phút đọc
JAMstack và Core Web Vitals: Tối ưu trải nghiệm người dùng trên website
Bài viết “3 chỉ số quan trọng trong Core Web Vitals” của JAMstack Vietnam chắc hẳn đã cho bạn cái nhìn tổng quan về các chỉ số đánh giá website này và các khía cạnh chính ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng trên website. Vậy kiến trúc thiết kế website JAMstack tối ưu các chỉ số trải nghiệm người dùng trong Core Web Vitals như thế nào? Theo dõi nội dung chi tiết dưới đây để tìm ra câu trả lời!
10 phút đọc
Front-end và Back-end trong kiến trúc JAMstack và những lợi ích kiến trúc này mang lại
JAMstack là một kiến trúc phát triển website ra đời giúp lập trình viên có thể xây dựng được website có hiệu suất tốt hơn. Kiến trúc này có một điểm khác biệt so với kiến trúc website truyền thống là việc tách biệt hoàn toàn front-end và back-end, vậy điểm khác biệt này mang lại những lợi ích gì? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!
13 phút đọc
Chi phí thiết kế website trị giá bao nhiêu? 5 yếu tố quyết định chi phí của một website
Chi phí thiết kế website bao nhiêu? Thiết kế website có đắt không? Căn cứ nào để đánh giá website đắt hay rẻ? Bài viết này sẽ giải đáp về 5 yếu tố ảnh hưởng tới chi phí thiết kế website, các loại website thường gặp và sự khác nhau giữa website vài triệu và website vài chục triệu là như thế nào?
16 phút đọc
6 Ưu điểm của kiến trúc phát triển website JAMstack
JAMstack - kiến trúc phát triển website hiện đại mang lại website có hiệu suất cao, tối ưu SEO và hàng loạt các ưu điểm vượt trội khác. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan về kiến trúc phát triển website JAMstack và các lý do doanh nghiệp Việt nên áp dụng vào website doanh nghiệp.
10 phút đọc
Jamstack là gì? 6 ưu điểm và các lưu ý nhà phát triển Website cần thiết
Những kiến thức về kiến trúc thiết kế website JAMstack - một kiến trúc đang rất được phổ biến trong cộng đồng thiết kế web vài năm trở lại đây. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn 6 lợi ích của kiến trúc phát triển website, cách hoạt động của website JAMstack và lý do tại sao nên sử dụng cấu trúc này?
16 phút đọc
Self-hosted CMS trong Jamstack
Self-hosted CMS là gì? Tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng hoặc không sử dụng self-hosted CMS? Các self-hosted CMS phổ biến dành cho các JAMstackers nên sử dụng khi nào, ưu nhược điểm của chúng là gì và bạn nên chọn CMS nào để lưu trữ? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời.
12 phút đọc

Bắt đầu xây dựng Website của bạn ngay hôm nay!

© 2019 Công ty Cổ Phần Flame Media.
Địa chỉ: Tòa cao ốc Golden King, Số 15 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7, TP.Hồ Chí Minh. GPDKKD số 0316311107 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 04/06/2019. Email: we@flamedia.vn.
scroll to top
message phone zalo