facebook pixel

Thiết kế website thương mại điện tử giao diện riêng biệt - công nghệ vượt trội

8 min read
Thiết kế website thương mại điện tử giao diện riêng biệt - công nghệ vượt trội

Thương mại điện tử là một xu hướng tất yếu trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và công nghệ số, thương mại điện tử đã chứng minh được sức mạnh của mình trong việc tạo ra cơ hội kinh doanh lớn. Điều này cũng đặt ra một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp trong việc thích nghi và tận dụng các cơ hội mà thương mại điện tử mang lại.

Việc thiết kế website thương mại điện tử sở hữu nhiều ưu điểm riêng biệt sẽ là lời giải tốt nhất cho bài toán mà doanh nghiệp đang đối mặt. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn cái nhìn tổng quan về vấn đề này ngày trong bài viết dưới đây.  

1. Thương mại điện tử - Xu hướng kinh doanh tất yếu của doanh nghiệp

Thế giới ngày nay đang chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của thương mại điện tử. Theo thống kê của Statista, doanh thu bán lẻ TMĐT toàn cầu đạt 8.05 nghìn tỷ USD vào năm 2023, đánh dấu tốc độ tăng trưởng ấn tượng 16.2% so với năm 2022. Tại Việt Nam, thị trường TMĐT cũng đang ghi nhận những bước phát triển vượt bậc với tốc độ tăng trưởng trung bình 20% mỗi năm. Từ đó có thể khẳng định rằng, thương mại điện tử tại các nước trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã và đang tăng trưởng mạnh mẽ, là lĩnh vực tiên phong trong nền kinh tế số. 

Những con số này là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy TMĐT đang dần trở thành kênh bán hàng không thể thiếu cho các doanh nghiệp trong bất kỳ quy mô hay lĩnh vực hoạt động nào, góp phần dẫn dắt chuyển đổi số hiệu quả. Việc sở hữu một website TMĐT riêng biệt sẽ mang lại những giá trị thiết thực giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận thị trường rộng lớn, gia tăng doanh thu và khẳng định thương hiệu một cách tốt nhất.

Thương mại điện tử dần trở xu hướng kinh doanh tất yếu của doanh nghiệp

2. Những giá trị thiết thực khi doanh nghiệp thiết kế website TMĐT 

Thiết kế website TMĐT mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích thiết thực, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của hoạt động kinh doanh với những giá trị nổi bật sau:

2.1 Bùng nổ đơn hàng, tăng trưởng doanh thu hiệu quả

Việc sở hữu một trang web thương mại điện tử riêng biệt sẽ mở ra cánh cửa cho doanh nghiệp tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn. Xóa bỏ giới hạn về khoảng cách địa lý, doanh nghiệp có thể thu hút khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, từ đó giúp tăng doanh số bán hàng và thúc đẩy doanh thu một cách đáng kể. 

Dịch vụ e-commerce sẽ giúp người dùng có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi, nhờ đó gia tăng cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp. Việc sở hữu website được thiết kế khoa học, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng tốt sẽ thu hút lượng truy cập lớn, mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, nhờ đó thúc đẩy doanh thu hiệu quả.

2.2 Sở hữu kênh tiếp thị - truyền thông uy tín

Một trang web thương mại điện tử chất lượng không chỉ là nơi bán hàng mà còn là một công cụ quan trọng trong chiến lược tiếp thị và truyền thông của doanh nghiệp. Đây là kênh chính thức để doanh nghiệp tạo dựng uy tín trong mắt khách hàng thông qua việc giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách chuyên nghiệp và minh bạch. Website cũng là công cụ marketing hiệu quả để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng và nâng cao tỷ lệ khách hàng quay lại. 

2.3 Tiết kiệm chi phí, nguồn lực tối ưu cho doanh nghiệp

So với việc mở các cửa hàng truyền thống, thiết kế trang web thương mại điện tử không chỉ tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng mà còn giúp tối ưu hóa nguồn lực nhân sự và quản lý hàng tồn kho một cách hiệu quả hơn.

2.4 Giảm thiểu phụ thuộc vào bên thứ ba

Doanh nghiệp sở hữu website TMĐT riêng biệt sẽ không phụ thuộc vào các nền tảng thương mại điện tử khác như Shopee, Lazada,… sẽ giúp giảm chi phí sàn, đồng thời có thể tự do điều chỉnh chính sách bán hàng, thiết kế giao diện website theo ý muốn và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Doanh nghiệp cũng có thể triển khai các chương trình khuyến mãi, marketing riêng biệt để thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

Doanh nghiệp không cần phụ thuộc vào các kênh bán hàng khác giúp giảm chi phí sàn hiệu quả

Để sở hữu một trang web thương mại điện tử với giao diện riêng biệt cùng nhiều ưu điểm vượt trội về công nghệ thì doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp, uy tín, giàu kinh nghiệm để cùng đồng hành mang lại những giá trị thiết thực cho quá trình phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

3. Bứt phá doanh thu với Giải pháp thiết kế website Thương mại điện tử của JAMstack Vietnam 

JAMstack Vietnam tự hào là đơn vị tư vấn - phát triển website TMĐT tùy chỉnh, hiệu suất cao với phương pháp ứng dụng kiến trúc công nghệ Single Page Application giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu hiệu quả dựa trên bốn năng lực cốt lõi Công nghệ - Tư duy đổi mới - Lấy người dùng làm trung tâm - Đồng hành gắn kết.

Giải pháp phát triển website và hệ thống thương mại điện tử của JAMstack Vietnam được đánh giá cao về tính hiệu quả so với các giải pháp truyền thống. Điều này được minh chứng bằng những ưu điểm vượt trội mà giải pháp này mang lại cho doanh nghiệp như:

  • Website ứng dụng công nghệ SPA sẽ sở hữu hiệu suất hoạt động ổn định cùng khả năng bảo mật dữ liệu tối ưu.

  • Khả năng tích hợp đa kênh và tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu phù hợp với  từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

  • Công nghệ Single Page Application mang lại trải nghiệm mượt mà và khả năng tương tác dễ dàng nhờ vào tốc độ tải trang siêu nhanh (dưới 2 giây).

Với những điểm sáng trong giải pháp tư vấn, phát triển website và hệ thống TMĐT nên JAMstack Vietnam vô cùng tự hào khi là đối tác đồng hành cùng hơn 300 doanh nghiệp trong việc tạo dựng bước đệm vững chắc cho quá trình phát triển kinh doanh. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến Rạng Đông khi chỉ sau 3 tháng triển khai áp dụng giải pháp của JAMstack Vietnam, website Rạng Đông Store đạt doanh thu bán hàng trực tuyến tăng gấp 6 lần so với website cũ. Hay mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trong ngành bán lẻ sản phẩm Bếp và đồ gia dụng cho dự án “Bếp An Toàn” trong chiến lược tái xây dựng trang eCommerce mà chúng tôi đã thực hiện. 

Giải pháp phát triển website và hệ thống TMĐT trọn gói của JAMstack Vietnam sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Năng lực, uy tín của JAMstack Vietnam càng được củng cố vững chắc hơn khi Giải pháp phát triển website và hệ thống TMĐT của chúng tôi đã vinh dự nhận được giải thưởng Sao Khuê 2024. Đây vừa là bước tiến vững chắc đồng thời là động lực to lớn để đội ngũ JAMstack Vietnam tiếp tục hoàn thiện, phát triển hơn trong hành trình mang lại những giải pháp website toàn diện, có tính ứng dụng cao cho doanh nghiệp.

4. Kết luận

Website thương mại điện tử là yếu tố quan trọng trong hành trình xây dựng và phát triển của doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số. Từ hiệu quả trong việc bùng nổ doanh số bán hàng đến việc tăng cường tiếp thị và xây dựng thương hiệu, thiết kế website thương mại điện tử chất lượng với giao diện riêng biệt là điều không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp mong muốn thành công và phát triển bền vững. 

JAMstack Vietnam là đơn vị tư vấn, cung cấp giải pháp phát triển website TMĐT ứng dụng công nghệ SPA tiên tiến giúp doanh nghiệp nhanh chóng đạt được mục tiêu kinh doanh hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp ngay hôm nay!

BẤM VÀO ĐÂY để nhận tư vấn 1-1 từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.

share on facebook share on twitter share on pinterest
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KINDLY LEAVE YOUR INFOMATION, WE WILL RESPONSE WITHIN 24 HOURS

Representative official office
Ho Chi Minh City, Vietnam
© 2020 FLAME MEDIA JOIN STOCK COMPANY
Representative office: Unit 4-Floor 3 Block B Jamona Heights, 210 Bui Van Ba Street, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City. Tax identification number: 0316311107 issued by the Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on June 4, 2020.
Email: hello@jamstackvietnam.com
Site map
scroll to top
message phone zalo

This website uses cookies to improve your browsing experience on our website, to serve personalized content, and to analyze our website traffic. By clicking “Accept”, you consent to our use of cookies.