facebook pixel

InterLOG

  • Content Creation
  • UX/UI DESIGN
  • Web Development
  • Data Entry
Tổng quan Interlog
Tổng quan dự án

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm & dịch vụ logistic tại Việt Nam, InterLOG ý thức được tầm quan trọng của website trong việc khẳng định vị thế, nâng cao nhận diện thương hiệu. Chính vì vậy, InterLOG đã quyết định hợp tác cùng JAMstack Việt Nam xây dựng và phát triển một website mới chuẩn chỉnh và tối ưu trải nghiệm thương hiệu.

Website sau khi đưa vào vận hành đã giúp InterLOG đạt nhiều thành tựu khởi sắc, "khoác" lên mình một chiếc áo thương hiệu chuyên nghiệp.

Khách hàng
InterLOG
Năm ra mắt
2022
Map Interlog
Logo Interlog
Định vị thương hiệu
InterLOG được thành lập vào năm 2005 với mục tiêu trở thành nhà tiên phong kiến tạo giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện trong ngành logistic, được tín nhiệm tại Việt Nam và Quốc tế.
Brand concept
Concept thiết kế của InterLOG xoay quanh các trụ cột tính cách thương hiệu: "Thấu hiểu - Đổi mới sáng tạo - Chuyên nghiệp".
Đồng thời chúng tôi sử dụng hình ảnh tối giản của logo InterLOG tạo nên các hình tượng và họa tiết đơn giản nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu
Brand Concept Interlog
Typography & Color
JAMstack chọn một bộ typeface tối giản, dễ đọc và tương phản cao trên website InterLOG.Các chữ cái hình học đơn giản của nó làm cho thiết kế của hấp dẫn và tăng khả năng tiếp cận đến với người dùng.
Kiểu Chữ Interlog Kích Thước Chữ Interlog
Màu Chủ Đạo Interlog
Grid system
Với hệ thống lưới 12 (Grid 12 system) được áp dụng trên nền tảng website nhằm đồng bộ các yếu tố thiết kế, tạo nên sự hài hòa, cân đối của các layout trên giao diện.
Hệ Thống Dàn Interlog
Ảnh Nền Sitemap
Sitemap
Sitemap Interlog Mobile
Viền Interlog
Trang chủ
Trang chủ website thể hiện tổng quan về thương hiệu. Với hệ thống điều hướng hoàn chỉnh từ button, link, hình ảnh đồ họa... trang chủ góp phần quan trọng trong việc điều hướng người dùng đến các trang hiệu quả và dễ dàng trên website.
Trang Chủ Interlog
Trang Chủ Interlog
Về Interlog
Careers interlog
Về Chúng Tôi Interlog
Sustainability interlog
Viền interlog
Giải pháp
JAMstack giới thiệu các giải pháp mà InterLOG hỗ trợ doanh nghiệp trong ngành theo điểm nhìn trực quan và dễ hiểu nhất.
Tư vấn Quản lý rủi ro
Tư vấn Giải pháp logistic
Tư vấn Quản lý chuỗi cung ứng
Giải Pháp Interlog
Giải Pháp Interlog
Dịch vụ
Các dịch vụ trên website được đầu tư thông tin chỉn chu và hình ảnh trực quan sinh động, tạo sự tin cậy cho khách hàng đối tác khi tiếp cận nội dung.
Dịch Vụ Interlog Dịch Vụ Interlog Dịch Vụ Interlog
Viền Interlog
Tin tức
Bản tin được bố trí gọn ghẽ các bài đăng tin tức theo danh mục giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nhóm thông tin theo mong muốn.
Tin Tức Interlog
Ảnh Interlog
Ảnh Interlog Ảnh Interlog
Infographic
Mỗi hình ảnh đồ họa infographic trên website InterLOG đều tuân thủ Brand Guideline và đồng bộ trong các bộ icon ngành vận tải, xuất nhập khẩu.
Ảnh Interlog
Ảnh Interlog
Ảnh Interlog
Ảnh Interlog
Ảnh Tối Ưu Mobile
Tối ưu trải nghiệm
trên Mobile
Không dừng lại ở việc tối ưu trải nghiệm người dùng trên màn hình desktop, JAMstack tối ưu giao diện website InterLOG các thiết bị khác như Tablet, Mobile.Đây là xu hướng phát triển cần được chú trọng nhằm chinh phục khách hàng.
Ảnh Interlog Mobile

Bắt đầu xây dựng Website của bạn ngay hôm nay!

© 2019 Công ty Cổ Phần Flame Media.
Địa chỉ: Tòa cao ốc Golden King, Số 15 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7, TP.Hồ Chí Minh. GPDKKD số 0316311107 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 04/06/2019. Email: we@flamedia.vn.
scroll to top
message phone zalo