facebook pixel
Tấn công mạng - công khai đương đầu hay thầm lặng chiến đấu? Xem chi tiết

ĐẠI HƯNG THĂNG

  • UX/UI DESIGN
  • Frontend Development
  • SEO Optimization
Ảnh Đại Hưng Thăng
ĐẠI HƯNG THĂNG
"Tôi đã làm website nhiều lần nhưng website gần như không phục vụ nhiều cho việc bán hàng của doanh nghiệp cũng như chưa được hoàn thiện" Mr. Quang - Giám đốc Công ty TNHH công nghệ cao Đại Hưng Thăng
JAMstack Vietnam đồng hành cùng Đại Hưng Thăng trong việc giải quyết các vấn đề về tốc độ tải trang, thiết kế lại UX/UI, giúp giảm tỷ lệ thoát trang, tăng khả năng nhận diện thương hiệu trên kênh Digital
Trang Chủ Đại Hưng Thăng
ĐẠI HƯNG THĂNG
  • UX/UI DESIGN
  • Frontend Development
  • SEO Optimization
XEM WEBSITE
Giao diện
Giao diện được thiết kế hoàn toàn mới, "đo ni đóng giày", phù hợp với nội dung không sử dụng template có sẵn. Chúng tôi đảm bảo được website gọn gàng, hiện đại, không "đụng hàng" mà vẫn chuẩn Brand Guideline.
Nội dung
JAMstack Vietnam đã tiến hành biên tập, sáng tạo lại toàn bộ nội dung. Mục tiêu hướng đến việc thiết kế một website "sạch", nội dung vừa đủ, chính xác mà vẫn cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng, thể hiện được tầm vóc và độ tin cậy cao cho doanh nghiệp.
Thao tác trên mobile
Thân thiện với các thiết bị điện thoại thông minh, dễ dàng thao tác và truyền tải đầy đủ thông tin cho khách hàng, đúng theo xu hướng mà các website trên thế giới đều đang hướng tới.
SEO và nâng cấp
Tối ưu SEO onpage giúp website nhanh chóng gia tăng thứ hạng trên Google. Việc sở hữu cấu trúc JAMstack giúp website giảm nguy cơ xảy ra lỗi và tự động được nâng cấp mà không phải tốn nhiều thời gian hay chi phí như phương pháp thủ công.
Bảo mật
Website được nâng cấp bảo mật tối đa, khắc phục tất cả lỗ hổng ở nền tảng cũ giúp website đứng vững trước mọi đợt tấn công từ hacker.
Trang quản trị
Trang quản trị được thiết kế đơn giản và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp thay vì tích hợp quá nhiều chức năng mà doanh nghiệp không phải sử dụng đến.
Ảnh Đại Hưng Thăng
NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM
Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, nâng cao bảo mật, nâng cấp giao diện.

Nhóm lập trình viên cần xử lý hình ảnh sản phẩm (hình ảnh bao bì yêu cầu rõ chữ) sao cho hiển thị rõ nét trên mọi thiết bị nhưng vẫn đảm bảo tốc độ tải trang.

Tập trung nâng cao UX/UI

BẤM VÀO ĐÂY để nhận tư vấn 1-1 từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.
Ảnh Mobile Đại Hưng Thăng
Ảnh Mobile Đại Hưng Thăng
Ảnh Mobile Đại Hưng Thăng

Bắt đầu xây dựng Website của bạn ngay hôm nay!

© 2019 Công ty Cổ Phần Flame Media.
Địa chỉ: Tòa cao ốc Golden King, Số 15 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7, TP.Hồ Chí Minh. GPDKKD số 0316311107 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 04/06/2019. Email: we@flamedia.vn.
message phone zalo