facebook pixel
Tấn công mạng - công khai đương đầu hay thầm lặng chiến đấu? Xem chi tiết

Brainy Kids Academy

  • UX/UI DESIGN
  • Website Optimization
  • Content creation and translation
Ảnh Brainy Kids Academy
Brainy Kids Academy

Khi tìm tới JAMstack Vietnam, Brainy Kids Academy (BKA) đã và đang sử dụng dịch vụ thiết kế website của một đơn vị khác. Website thực tế đã triển khai khoảng 60%, nhưng dự án “đổ bể”.

Khi trao đổi cùng BKA, JAMstack Vietnam đã thẳng thắn chia sẻ về dịch vụ thiết kế trọn gói của chúng tôi, quy trình làm việc với khách hàng cũng như quy trình làm việc nội bộ. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần giải quyết vấn đề, tinh thần trách nhiệm và tinh thần đồng hành cùng khách hàng trước, trong và sau khi thực hiện dự án.

Chính nhờ những chia sẻ chân thành và phân tích cặn kẽ, Giám đốc BKA đã quyết định đặt niềm tin vào JAMstack Vietnam.

Ảnh Brainy Kids Academy
Brainy Kids Academy
  • UX/UI DESIGN
  • Website Optimization
  • Content creation and translation
XEM WEBSITE
UX/UI Design
Website cho ngành giáo dục yêu cầu cao về phần hình ảnh với nhiều chi tiết hoạt hình sinh động, phong cách vui tươi, gần gũi với thiên nhiên. Các hình ảnh thực tế cũng cần có độ phân giải cao nhưng đảm bảo tốc độ tải trang. JAMstack Vietnam đã cân bằng tỷ lệ sử dụng hình ảnh thực tế của trường và các hình ảnh minh họa vui nhộn, để thể hiện đúng tinh thần của BKA.
Website optimization
Chúng tôi chèn các hiệu ứng khác nhau để tạo sự sinh động cho website như hình ảnh trượt, hiệu ứng di chuột vào các nút kêu gọi hành động(CTA) quan trọng, hiệu ứng động cho các chi tiết hoạt hình ở đầu trang, ...Những yếu tố này ảnh hưởng khá nhiều tới tốc độ tải trang, nhưng chúng tôi đã xử lý chúng với kiến trúc phát triển website JAMstack, đạt được tốc độ tải trang đáng ngạc nhiên (<1s), ổn định, hình ảnh rõ ràng, sắc nét, hỗ trợ tối đa quá trình SEO trong tương lai.

Không chỉ quan tâm tới trải nghiệm người dùng, JAMstack Vietnam quan tâm tới trải nghiệm quản trị viên.Chúng tôi đã tối ưu trang quản trị với các chức năng tối giản và hữu ích cho hoạt động quản lý website.
Content creation and translation
Đặc thù doanh nghiệp trong ngành giáo dục, đặc biệt là giáo dục trẻ mầm non, yêu cầu khắt khe về sử dụng câu chữ cũng như các từ ngữ chuyên môn. Do đó, quá trình biên tập tiếng Việt và biên dịch sang tiếng Anh tốn nhiều thời gian, cần sự xác nhận và chỉnh sửa chi tiết từ khách hàng. Chúng tôi cũng nghiên cứu từ khóa thông qua công cụ Google Keyword Planner để hỗ trợ quá trình SEO của doanh nghiệp trong tương lai.
NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM
Website ngành giáo dục với độ hoàn thiện
Sau nhiều ngày làm việc, thành quả mà chúng tôi đạt được là một website hoàn thiện về cả giao diện và chức năng với sự hài lòng của khách hàng. Website của BKA không chỉ được thiết kế riêng biệt, “độc nhất vô nhị” mà còn thực sự phù hợp với đơn vị giáo dục mầm non.
BẤM VÀO ĐÂY để nhận tư vấn 1-1 từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.
Ảnh Brainy kids academy

Bắt đầu xây dựng Website của bạn ngay hôm nay!

© 2019 Công ty Cổ Phần Flame Media.
Địa chỉ: Tòa cao ốc Golden King, Số 15 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7, TP.Hồ Chí Minh. GPDKKD số 0316311107 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 04/06/2019. Email: we@flamedia.vn.
message phone zalo