facebook pixel

Rạng Đông Store

  • Content Creation
  • UX/UI Design
  • Web Development
  • Data Entry
Tổng Quan Rạng Đông
Tổng quan dự án
Rạng Đông Store là website Thương mại điện tử thuộc sở hữu của Rạng Đông. Trong chiến lược chuyển đổi số, Rạng Đông đã hợp tác cùng JAMstack Việt Nam tái xây dựng website nhằm muc tiêu tối ưu trải nghiệm mua hàng online.

JAMstack Vietnam tập trung nghiên cứu chuyên sâu hành trình khách hàng tại website rangdongstore.vn để thiết kế giao diện cung cấp trải nghiệm người dùng trọn vẹn từ khi vào website, đến thành đơn hàng và quay lại mua hàng sau đó. Đáng chú ý, dự án đã giải quyết bài toán đồng bộ dữ liệu về sản phẩm, đơn hàng... với hệ thống hiện có. Hiện tại, Rạng Đông tiếp tục hợp tác với JAMstack nhằm phát triển chiến lược tối ưu trải nghiệm thực tế của khách hàng và bổ sung các tính năng nâng cao cho website.
Khách hàng
Rạng Đông
Năm ra mắt
2022
Logo Rang Dong
Định vị thương hiệu
Được thành lập vào năm 1961, Rạng Đông là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bóng đèn, phích nước "Make in Vietnam". Rạng Đông định hướng trở thành doanh nghiệp công nghệ cao dẫn đầu thị trường chiếu sáng tại Việt Nam; tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Hệ sinh thái 4.0.
Bộ Thiết kế Rạng Đông
Design System
Chúng tôi tạo ra bộ design system chuẩn chỉnh dành cho Rạng Đông nhằm mang đến sự nhất quán mọi yếu tố thiết kế trên tất cả thiết bị. Các component được cân nhắc thực hiện với nhiều loại kích thước với mục tiêu chính tạo tính đồng bộ cho toàn bộ thiết kế trên website.
Welcome Rạng Đông
Trang welcome
Trang welcome điều hướng, phân luồng 2 nhóm khách hàng (B2C và B2B) đến 2 giao diện trang chủ phù hợp với nhu cầu và hành vi của họ. Đây là trang có ý nghĩa rất lớn trong việc tracking user trên website.
Welcome Rạng Đông
Homepage dân dụng
JAMstack thiết kế giao diện trang chủ dân dụng với cách bố trí sản phẩm theo danh mục, giúp khách hàng cá nhân thuận tiện xem thông tin và mua sản phẩm.
Trang chủ Rạng Đông
Trang chủ Rang Dong
Homepage chuyên dụng
Đối với khách hàng doanh nghiệp, JAMstack thiết kế giao diện trang chủ chuyên dụng điều hướng người dùng đến với những giải pháp chiếu sáng theo đặc thù ngành.
Trang chủ Rạng Đông
Trang chủ Rạng Đông
Sản phẩm
Trang sản phẩm được thiết kế trực quan bằng hình ảnh và mô tả chi tiết. Các thao tác xem thông tin và mua hàng được nghiên cứu và thiết kế tiện dụng nhất cho người dùng.
Rạng Đông
Rạng Đông
So sánh sản phẩm
Sản phẩm chi tiết
Homepage Rang Dong
Giỏ Hàng
Homepage Rang Dong
Đặt Hàng
Homepage Rang Dong
Ảnh Rạng Đông
Tài khoản
Khách hàng của Rạng Đông có tỷ lệ qua lại trên website rất cao. Do đó, xây dựng trang tài khoản người dùng với đầy đủ thông tin hữu ích là yêu cầu cấp thiết cho doanh nghiệp.
Cẩm nang Rạng Đông
Chiến lược thể hiện vị thế đầu ngành được thể hiện rõ rệt qua khối lượng nội dung, hình ảnh và ứng dụng của sản phẩm trên trang tin tức của Rạng Đông.
Trang chủ Rạng Đông
Trang chủ Rạng Đông

Bắt đầu xây dựng Website của bạn ngay hôm nay!

© 2019 Công ty Cổ Phần Flame Media.
Địa chỉ: Tòa cao ốc Golden King, Số 15 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7, TP.Hồ Chí Minh. GPDKKD số 0316311107 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 04/06/2019. Email: we@flamedia.vn.
scroll to top
message phone zalo