facebook pixel

Quy trình 5 bước xây dựng website thương mại điện tử chuyên nghiệp

7 min read
Quy trình 5 bước xây dựng website thương mại điện tử chuyên nghiệp

Trong bối cảnh hiện nay, thương mại điện tử trở thành một phần tất yếu trong quá trình phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Với quy trình xây dựng website thương mại điện tử chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ SPA tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, JAMstack Vietnam tự tin là đơn vị đồng hành trên hành trình tăng trưởng kinh doanh đáng tin cậy cho doanh nghiệp.

1. Giới thiệu dịch vụ

JAMstack Vietnam là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp số tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp trong từng giai đoạn vận hành phát triển với 3  nhóm giải pháp chính, bao gồm: Giải pháp Website, Giải pháp Marketing và Digital Product. Chúng tôi đồng hành dựa trên sự thấu hiểu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp dựa trên bốn năng lực cốt lõi “Công nghệ - Tư duy đổi mới - Lấy người dùng làm trung tâm - Đồng hành gắn kết”.

JAMstack Vietnam cung cấp giải pháp phát triển website trọn gói gồm dịch vụ thiết kế website Corporate và eCommerce giúp tác động mạnh mẽ đến quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

  • Corporate website: Xây dựng website doanh nghiệp cao cấp dựa trên kiến trúc Jamstack tối ưu trải nghiệm người dùng, gia tăng trải nghiệm thương hiệu. Website trở thành điểm chạm quan trọng giúp doanh nghiệp chinh phục khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh trên môi trường số.

  • eCommerce Website: Giải pháp phát triển website thương mại điện tử dựa trên công nghệ Single Page App tối ưu trải nghiệm mua sắm trực tuyến. Doanh nghiệp sẽ sở hữu website với tốc độ tải siêu nhanh dưới 2 giây, khả năng tích hợp mở rộng tối đa các kênh bán hàng và dễ dàng phát triển SEO - Marketing bền vững.

Dịch vụ phát triển website trọn gói của JAMstack Vietnam
Dịch vụ phát triển website trọn gói của JAMstack Vietnam

Lắng nghe, thấu hiểu và các xác định nhu cầu thực tế của doanh nghiệp là điều quan trọng mà chúng tôi quan tâm trước khi bắt đầu quy trình thiết kế website. Đối với JAMstack Vietnam, đây sẽ là bước đệm quan trọng để chúng tôi đồng hành và gắn kết sâu sắc với khách hàng hơn, hiểu rõ hơn về nền tảng kinh doanh, mục tiêu và tầm nhìn phát triển của doanh nghiệp để từ đó phác thảo giải pháp phù hợp.

2. Quy trình thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp tại JAMstack Vietnam

Để hiểu rõ hơn mục tiêu chung của dự án và tạo dựng sự thấu hiểu giữa hai bên, quy trình thiết kế website thương mại điện tử tại JAMstack Vietnam sẽ bắt đầu từ những bước tư vấn cơ bản để có thể đưa ra ý tưởng chung cho giải pháp website phù hợp với doanh nghiệp. Quy trình thực hiện gồm các bước:

  • 01. Consultation: Tổ chức các buổi tư vấn trực tiếp, lắng nghe và đặt các câu hỏi nhằm xác định mục tiêu chung của dự án. Đồng thời, tiến hành kiểm tra website toàn diện về Technical, UI/UX và SEO để có định hướng nâng cấp website phù hợp.

  • 02. UX Content: Nghiên cứu, thực thi chiến lược nội dung tối ưu và gia tăng trải nghiệm người dùng.

  • 03. UI/UX Design: Tư vấn, thiết kế sản phẩm số tối ưu UI/UX riêng biệt cho từng doanh nghiệp, tạo ra trải nghiệm thương hiệu.

  • 04. Development: Lập trình giao diện website và hệ thống quản trị nội dung/quản lý bán hàng

  • 05. Testing: Kiểm tra tổng thể website từ khía cạnh kỹ thuật đến trải nghiệm người dùng và đưa ra các đề xuất để khắc phục lỗi hoặc tối ưu website.

Các bước xây dựng website thương mại điện tử trong quy trình thực hiện của JAMstack Vietnam mang lại giao diện riêng biệt cùng những ưu điểm vượt trội cho trang web của doanh nghiệp. 

3. JAMstack Vietnam xây dựng website thương mại điện tử với giao diện riêng biệt - công nghệ hàng đầu

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ, website thương mại điện tử đã trở thành công cụ chiến lược quan trọng giúp doanh nghiệp bứt phá và giữ vững vị thế trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp website để loại bỏ những rào cản về vấn đề hạn chế công nghệ, khả năng bảo mật... Hiểu rõ điều này, JAMstack Vietnam tiên phong ứng dụng công nghệ Single Page Application (SPA) tiên tiến giúp doanh nghiệp có những bước tiến đột phá trong quá trình kinh doanh. 

Những lợi ích của công nghệ Single Page Application (SPA)
Những lợi ích của công nghệ Single Page Application (SPA)

Đối với doanh nghiệp, việc sở hữu website TMĐT ứng dụng công nghệ SPA sẽ mang lại hiệu suất hoạt động ổn định và khả năng bảo mật dữ liệu tối ưu, ngăn chặn tình trạng rò rỉ thông tin của khách hàng. 

Bên cạnh đó, khả năng tích hợp đa kênh và tùy chỉnh linh hoạt giúp doanh nghiệp dễ dàng điều chỉnh phù hợp với từng giai đoạn phát triển, gia tăng khả năng cạnh tranh và phát triển kinh doanh hiệu quả hơn.

Ứng dụng công nghệ SPA trong thiết kế web TMĐT còn mang lại tốc độ tải trang siêu nhanh (dưới 2 giây) cho website, gia tăng trải nghiệm mượt mà và tương tác dễ dàng hơn cho người dùng. Cùng với thiết kế giao diện riêng biệt, đẹp mắt của website giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả cho doanh nghiệp.

JAMstack Vietnam tự hào khi trở thành đối tác đồng hành, gắn kết cùng hơn 300 doanh nghiệp trên hành trình “chuyển mình”, đạt được mục tiêu kinh doanh hiệu quả với giải pháp tư vấn, phát triển website và hệ thống TMĐT ứng dụng công nghệ SPA. Một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện phải kể đến dự án Rạng Đông Store, Bếp An Toàn, Viễn thông Vina,... đều đạt được những thành công vượt trội.

Ứng dụng giải pháp website thương mại điện tử với công nghệ SPA trong dự án Rạng Đông Store
Ứng dụng giải pháp website thương mại điện tử với công nghệ SPA trong dự án Rạng Đông Store

Tính hiệu quả của giải pháp mà JAMstack Vietnam mang lại được củng cố vững chắc hơn khi “Giải pháp tư vấn, phát triển Website và hệ thống Thương mại điện tử” của JAMstack Vietnam đạt Giải thưởng Sao Khuê 2024 và được Hội đồng bình chọn đánh giá cao về tính hiệu quả so với các giải pháp trên thị trường. Đây là bước tiến quan trọng để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong hành trình mang lại những giải pháp tối ưu, giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu phát triển kinh doanh. 

>>> Xem thêm ngay: 18 Tips Thiết Kế Giao Diện Người Dùng

4. Kết luận

Để sở hữu một website TMĐT hiệu quả, bứt phá lợi nhuận và gia tăng khả năng cạnh tranh, việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín với chi phí làm trang web phù hợp là vô cùng quan trọng. Với quy trình xây dựng website thương mại điện tử chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ SPA tiên tiến, JAMstack Vietnam tự tin khẳng định năng lực và uy tín trong lĩnh vực phát triển website và hệ thống TMĐT, cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh nhanh chóng. Liên hệ để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử của chúng tôi ngay hôm nay!

BẤM VÀO ĐÂY để nhận tư vấn 1-1 từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.

share on facebook share on twitter share on pinterest
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KINDLY LEAVE YOUR INFOMATION, WE WILL RESPONSE WITHIN 24 HOURS

Representative official office
Ho Chi Minh City, Vietnam
© 2020 FLAME MEDIA JOIN STOCK COMPANY
Representative office: Unit 4-Floor 3 Block B Jamona Heights, 210 Bui Van Ba Street, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City. Tax identification number: 0316311107 issued by the Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on June 4, 2020.
Email: hello@jamstackvietnam.com
Site map
scroll to top
message phone zalo

This website uses cookies to improve your browsing experience on our website, to serve personalized content, and to analyze our website traffic. By clicking “Accept”, you consent to our use of cookies.