facebook pixel

JAMstack Vietnam - Đơn vị thiết kế website Ecom chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả

6 phút đọc
JAMstack Vietnam - Đơn vị thiết kế website Ecom chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả

Trong những năm trở lại đây thì nhu cầu thiết kế website ecom ngày càng gia tăng. Cộng hưởng với tốc độ phát triển của intenet thì website thương mại điện tử dần trở thành xu hướng phổ biến, thịnh hành nhất hiện nay.

Trong bài viết ngay sau đây JAMstack Vietnam sẽ cùng bạn tìm hiểu về khái niệm, tổng quan và những cơ hội mà việc thiết kế web ecom mang lại cho doanh nghiệp. Cùng chúng tôi theo dõi ngay sau đây.

1. Những thách thức khi doanh nghiệp tự xây dựng website Ecom

Sau đây là một số thách  thức mà doanh nghiệp thường gặp phải khi tự xây dựng và phát triển website ecom.

1.1 Thiết kế giao diện chưa đủ thu hút

Doanh nghiệp có thể không có đủ kinh nghiệm và kiến thức về thiết kế website, làm cho website ecom của họ không hấp dẫn, không thân thiện với người dùng và không tối ưu hóa cho SEO.

1.2 Bảo mật không đảm bảo

Doanh nghiệp có thể không biết cách bảo vệ website ecom của họ khỏi các mối đe dọa như hacker, virus, malware, spam, DDoS và các cuộc tấn công khác. Điều này có thể gây ra mất dữ liệu, mất uy tín và mất khách hàng.

1.3 Cập nhật và nâng cấp khó khăn

Doanh nghiệp có thể không có đủ thời gian, nguồn lực và kỹ năng để cập nhật và nâng cấp website ecom của họ theo xu hướng công nghệ và nhu cầu của thị trường. Điều này có thể làm cho website ecom của họ lỗi thời, chậm trễ và kém cạnh tranh.

1.4 Có thể vượt chi phí ban đầu

Doanh nghiệp có thể phải bỏ ra nhiều chi phí để tự xây dựng website ecom của họ, bao gồm chi phí mua tên miền, hosting, phần mềm, thiết bị, nhân sự và các chi phí khác. Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể không đạt được hiệu quả mong muốn vì website ecom của họ không đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, tính năng, hiệu suất và an toàn.

2. Thiết kế website ecom mang lại cơ hội gì cho doanh nghiệp? 

2.1 Cơ hội quảng bá doanh nghiệp trực tuyến 24/7

Web ecommerce sẽ đóng vai trò như một phòng giao dịch toàn cầu, giúp cho doanh nghiệp có cơ hội quảng bá và tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa các cơ hội kinh doanh. 

 

Hình 2: Việc thiết kế website ecom mang lại cho doanh nghiệp cơ hội quảng bá trực tuyến 24/7

2.2 Kênh truyền thông đa phương tiện miễn phí

Thay vì tiếp cận khách hàng bằng những kênh marketing truyền thống như trước đây. Thiết kế website ecom mở ra cơ hội cho phép doanh nghiệp quảng bá thông qua website, giúp tiết kiệm tối đa các chi phí in ấn, sao chép, nhân lực vận hành,...

2.3 Mở rộng thị trường, thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng

Hiện nay JAMstack Vietnam đang hỗ trợ cung cấp các thiết kế website ecom tùy chỉnh, cho phép doanh nghiệp dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin, đáp ứng tốt yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Đồng thời thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng khác. 

2.4 Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Việc thiết kế web ecom chuyên nghiệp, hướng tới lợi ích của khách hàng sẽ giúp cho doanh nghiệp có được vị trí vững chắc trong tâm trí khách hàng. Đồng thời tạo được những dấu ấn đặc trưng so với các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực. 

>>>> Tìm hiểu những lợi ích nổi bật khi sử dụng dịch vụ làm website trọn gói

3. Tại sao bạn nên lựa chọn JAMstack Vietnam là đơn vị thiết kế website ecom? 

Vừa rồi là những cơ hội mở ra dành cho những doanh nghiệp tập trung xây dựng và phát triển web ecom đúng cách, chuyên nghiệp. Tuy nhiên để có thể tự xây dựng và phát triển website ecommerce đạt hiệu quả là một trong những thách thức rất lớn đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. 

Chính vì vậy JAMstack Vietnam ở đây để cung cấp cho bạn một giải pháp thiết kế website ecom dựa vào kiến trúc Jamstack, mang lại cho doanh nghiệp giải pháp nâng cao doanh thu, tạo dựng thương hiệu tốt nhất hiện nay. Sau đây là những lý do mà doanh nghiệp của bạn nên lựa chọn kiến trúc Jamstack làm nền tảng xây dựng website ecom. 

 

Hình 3: Kiến trúc Jamstack mang lại cho doanh nghiệp giải pháp nâng cao doanh thu, xây dựng thương hiệu tốt nhất hiện nay

3.1 Tối ưu chi phí hoạt động 

Website JAMstack sử dụng trang tĩnh, chính vì vậy dung lượng lưu trữ luôn nằm ở mức thấp. Chính điều này làm cho chi phí vận hành, bảo trì website thấp hơn và ít gặp khó khăn hơn

3.2 Khả năng bảo mật tốt

Các website ecom được xây dựng dựa trên kiến trúc Jamstack và được triển khai code tay. Chính vì vậy các trang web không có cơ sở dữ liệu truyền thống nên khả năng bị đánh cắp dữ liệu là rất thấp. Điều này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho website ecom của doanh nghiệp. 

3.3 Không yêu cầu kinh nghiệm phát triển full-stack

Các website sử dụng kiến trúc Jamstack đều sử dụng APIs để kết nối dữ liệu và lấy nội dung từ nhiều nguồn khác nhau. Chính vì vậy doanh nghiệp không cần phải lo lắng về việc triển khai bố cục hay kết nối website với lớp phụ trợ. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà rất hiếm đơn vị thiết kế website ecom trên thị trường hiện nay làm được. 

Với kiến trúc Jamstack, website ecom của bạn sẽ có tốc độ tải nhanh, bảo mật cao, tối ưu hóa cho SEO và dễ dàng mở rộng. JAMstack Vietnam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website ecom trên nền tảng JAMstack tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng website ecom đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Liên hệ với JAMstack Vietnam ngay hôm nay để trải nghiệm giải pháp thiết kế website ecom tối ưu nhất.

>>>>> Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về dịch vụ làm web chuẩn SEO tại đây nhé. 

Vậy là JAMstack Vietnam đã cùng bạn tìm hiểu xong những nội dung về khái niệm và cơ hội mà thiết kế website ecom mang lại cho doanh nghiệp. Chúng tôi tin chắc những nội dung vừa rồi sẽ hữu ích đối với bạn và đừng quên đón chờ những bài viết mới nhất hằng tuần ngay trên website này nhé. 

BẤM VÀO ĐÂY để nhận tư vấn 1-1 từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.

share on facebook share on twitter share on pinterest
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Ecommerce là gì? Lợi ích Jamstack đem lại cho website Ecommerce?
Cùng với sức tăng trưởng chóng mặt của ngành thương mại điện tử này, việc xây dựng một website ecommerce là điều rất quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh. Tìm hiểu về tổng quan về thị thường thương mại điện tử và giải pháp để xây dựng một website bán hàng hiệu quả trong bài viết dưới đây.
8 phút đọc
Ecommerce Platforms: Top 6 nền tảng phổ biến trong Jamstack
Nếu đang cân nhắc sử dụng Jamstack cho website Thương mại điện tử, bạn nên xem qua các Ecommerce platforms có thể sử dụng, để đưa ra lựa chọn phù hợp cho dự án của mình. Bài viết dưới đây JAMstack Vietnam sẽ đề cập đến các nền tảng phổ biến trong Jamstack và lợi ích của Headless Ecommerce platforms - một các tiếp cận mới hiện nay.
8 phút đọc
Tối ưu hóa SEO cho Single page app (SPA) của website ecommerce
Trong lĩnh vực thương mại điện tử, việc có một website được tối ưu hóa tốt về SEO là rất quan trọng để đạt được đối tượng khách hàng của bạn và tăng doanh số bán hàng. Với sự phát triển của công nghệ, Single Page Application (SPA) đã trở thành một giải pháp phổ biến cho các trang web ecommerce. Tuy nhiên, việc tối ưu hóa SEO cho một SPA có thể gặp phải một số thách thức. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các cách để tối ưu hóa SEO cho một SPA của website ecommerce.
6 phút đọc

KINDLY LEAVE YOUR INFOMATION, WE WILL RESPONSE WITHIN 24 HOURS

Representative official office
Ho Chi Minh City, Vietnam
© 2020 FLAME MEDIA JOIN STOCK COMPANY
Representative office: Unit 4-Floor 3 Block B Jamona Heights, 210 Bui Van Ba Street, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City. Tax identification number: 0316311107 issued by the Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on June 4, 2020.
Email: hello@jamstackvietnam.com
Site map
scroll to top
message phone zalo