facebook pixel

Làm trang web hoàn chỉnh cần đảm bảo những yếu tố gì?

7 phút đọc
Làm trang web hoàn chỉnh cần đảm bảo những yếu tố gì?

Website đang ngày càng trở nên quan trọng với doanh nghiệp trong giai đoạn chuyển đối số hiện nay. Với nhiều lợi ích đem lại, làm trang web hoàn chỉnh đang được quan tâm hàng đầu để chúng có thể phát huy hiệu quả tốt nhất. Vậy một trang web như nào được xem là hoàn chỉnh. Theo dõi chi tiết bài viết dưới đây.

1. Tầm quan trọng của việc làm một trang web hoàn chỉnh

Làm trang web hoàn chỉnh mang đến lợi ích vô cùng to lớn cho việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, thiết lập mối kết nối với khách hàng và thúc đẩy hoạt động bán hàng.

Thật vậy, trang web không chỉ là một nền tảng để thể hiện giá trị của thương hiệu qua thiết kế và nội dung, mà còn tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận thông tin sản phẩm, dịch vụ và liên hệ một cách thuận tiện. Khả năng tiếp cận rộng rãi không giới hạn địa lý giúp trang web trở thành công cụ hữu ích cho việc mở rộng thị trường.

Ngoài ra, trang web cung cấp khả năng theo dõi hiệu suất kinh doanh và tương tác khách hàng. Tất cả những yếu tố này góp phần xây dựng nên sự tin tưởng, uy tín và tạo nên sự tương tác chặt chẽ giữa doanh nghiệp và khách hàng, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong thời đại số hóa.

Website có vai trò quan trọng trong hoạt động bán hàng của doanh nghiệp
Website có vai trò quan trọng trong hoạt động bán hàng của doanh nghiệp

2. Các yếu tố dùng để đánh giá một website hoàn chỉnh

Để đánh giá một trang web hoàn chỉnh, có nhiều yếu tố quan trọng cần xem xét:

2.1 Thiết kế và giao diện người dùng

 • Tạo giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng tìm kiếm thông tin.

 • Đảm bảo responsive design để trang web hiển thị tốt trên mọi loại thiết bị, từ máy tính đến điện thoại di động.

 • Tạo sự hài hòa về màu sắc, hình ảnh và phông chữ để tạo cảm giác thống nhất và chuyên nghiệp.

 • Dễ dàng trong việc điều hướng trang web, với menu rõ ràng và cấu trúc logic.

2.2 Nội dung

 • Viết nội dung chất lượng và hấp dẫn, thể hiện sự hiểu biết về lĩnh vực của doanh nghiệp.

 • Sắp xếp nội dung theo cấu trúc logic, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin.

 • Tích hợp các yếu tố multimedia (hình ảnh, video, âm thanh) phù hợp và thẩm mỹ, làm tăng giá trị nội dung.

2.3 Hiệu suất và Tốc độ tải trang

 • Làm trang web với hiệu suất cao, tải nhanh và không gây chờ đợi lâu cho người dùng.

 • Tối ưu hóa kích thước hình ảnh và tập tin để giảm thời gian tải trang.

2.4 Bảo mật

 • Áp dụng các biện pháp bảo mật để bảo vệ trang web khỏi các loại tấn công như tấn công DDoS, SQL injection, cross-site scripting (XSS) và mã độc.

 • Sử dụng chứng chỉ SSL để đảm bảo dữ liệu được truyền tải an toàn qua mạng.

2.5 SEO

 • Xây dựng một website chuẩn SEO để tối ưu hóa khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm.

 • Sử dụng từ khóa liên quan vào tiêu đề, mô tả và nội dung trang web.

 • Đảm bảo các thẻ meta, tiêu đề và liên kết nội bộ được tối ưu hóa cho SEO.

Tóm lại, các yếu tố trên đóng góp vào việc tạo ra một trang web hoàn chỉnh, hấp dẫn và hiệu quả, giúp tạo dựng hình ảnh thương hiệu tốt, cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực tuyến.

3. Lý do nên lựa chọn một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

3.1 Lợi ích đem lại của một dịch vụ làm trang web chuyên nghiệp

Việc lựa chọn một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp đem lại nhiều ưu điểm quan trọng cho mọi doanh nghiệp hoặc cá nhân. Với đội ngũ thiết kế và phát triển giàu kinh nghiệm, các dịch vụ này mang đến sự chuyên nghiệp và chất lượng cao cho trang web của bạn. Cùng sự hiểu rõ về những xu hướng thiết kế mới, cũng như quy tắc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, giúp tạo ra giao diện hấp dẫn và đáp ứng yêu cầu của thương hiệu, dù là làm web bán hàng, website bất động sản hay thiết kế website du lịch.

Một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp cung cấp sự linh hoạt để tạo nên thiết kế tùy chỉnh, thể hiện sự độc đáo và đặc trưng của bạn. Đảm bảo responsive design, trang web sẽ hoạt động mượt mà trên mọi loại thiết bị, từ máy tính đến điện thoại di động. Hiệu suất và tốc độ tải trang cũng được tối ưu hóa, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng và giảm tỷ lệ thoát trang.

Ngoài ra, dịch vụ này còn đảm bảo tính bảo mật cao bằng kinh nghiệm ứng dụng các biện pháp chống tấn công và kỹ thuật bảo mật tiên tiến. Cũng như tuân thủ các tiêu chuẩn SEO giúp trang web dễ dàng được tìm kiếm và xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Từ việc tiết kiệm thời gian đến khả năng cập nhật xu hướng mới nhất, lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp là một bước quan trọng để xây dựng một giao diện trực tuyến mạnh mẽ, thu hút và hiệu quả.

3.2 Dịch vụ thiết kế website trọn gói JAMstack Vietnam

JAMstack Vietnam là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web, làm trang web chuyên nghiệp, tạo ra những trang web doanh nghiệp và bán hàng với chất lượng cao. Với danh tiếng được xây dựng từ các đối tác lớn như Rạng Đông, Á Đông ADG, Quoc Huy Anh Corp, Apollo Silicone… Chúng tôi cam kết mang đến những website với trải nghiệm hoàn chỉnh cho khách hàng.

Xem thêm các dự án của chúng tôi tại đây.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói tại JAMstack Vietnam
Dịch vụ thiết kế website trọn gói tại JAMstack Vietnam

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm từ nghiên cứu ý tưởng, thiết kế giao diện, đến việc biên tập nội dung và triển khai website. Khách hàng của chúng tôi còn được hưởng nhiều ưu đãi đi kèm như bảo hành web 2 năm, miễn phí hosting 1 năm, hỗ trợ bảo trì và tư vấn SEO. Bằng cách lựa chọn JAMstack Vietnam, bạn đang đặt niềm tin vào một đối tác đáng tin cậy, sẵn sàng xây dựng và phát triển hình ảnh trực tuyến của bạn một cách toàn diện.

Tóm lại, làm trang web với mức độ hoàn chỉnh cao là rất cần thiết bởi vì nó sẽ giúp chiến lược truyền thống, bán hàng trực tuyến của doanh nghiệp bạn hiệu quả hơn rất nhiều. Hãy cân nhắc kỹ để lựa chọn một dịch vụ phù hợp.

Tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website JAMstack Vietnam tại đây.

BẤM VÀO ĐÂY để nhận tư vấn 1-1 từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.

share on facebook share on twitter share on pinterest
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KINDLY LEAVE YOUR INFOMATION, WE WILL RESPONSE WITHIN 24 HOURS

Representative official office
Ho Chi Minh City, Vietnam
© 2020 FLAME MEDIA JOIN STOCK COMPANY
Representative office: Unit 4-Floor 3 Block B Jamona Heights, 210 Bui Van Ba Street, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City. Tax identification number: 0316311107 issued by the Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on June 4, 2020.
Email: hello@jamstackvietnam.com
Site map
scroll to top
message phone zalo