facebook pixel

JAMstack Vietnam xuất sắc đạt giải thưởng Sao Khuê 2024 với đề cử “Giải pháp tư vấn phát triển Website và hệ thống Thương mại điện tử”

3 phút đọc
JAMstack Vietnam xuất sắc đạt giải thưởng Sao Khuê 2024 với đề cử “Giải pháp tư vấn phát triển Website và hệ thống Thương mại điện tử”

Ngày 13/04/2024, Lễ công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2024 có sự tham dự với  340 giải pháp được đề cử đã chính thức diễn ra tại Thủ đô Hà Nội.

JAMstack Vietnam - nhãn hiệu do Công ty Cổ phần Flame Media (FM) sở hữu - đã vinh dự được bình chọn là sản phẩm xuất sắc ngành phần mềm, CNTT Việt Nam với đề cử “Giải pháp tư vấn phát triển Website và hệ thống Thương mại điện tử” (tên tiếng Anh: Website development and eCommerce system solutions).

Giải thưởng là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ JAMstack Vietnam trên hành trình mang đến những giải pháp website có tính ứng dụng cao cho thị trường, đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước & quốc tế.

Sản phẩm được hoàn thiện với chất lượng cao, chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp tạo nên những giá trị thực, góp phần tối ưu vận hành và phát triển kinh doanh. Một số dự án tiêu biểu như: Thế giới điện TopE, Bếp An Toàn, Hàng Nhập Mỹ… Đặc biệt là Rạng Đông, đối tác chiến lược của JAMstack Vietnam được vinh danh tại Lễ trao giải Sao Khuê 2024 trong các hạng mục Đổi mới sáng tạo, Quản trị doanh nghiệp và Sản xuất công nghiệp. 

Thư chúc mừng Giải pháp tư vấn phát triển Website và hệ thống Thương mại điện tử của JAMstack Việt Nam được công nhận đạt Giải thưởng Sao Khuê 2024
Thư chúc mừng Giải pháp tư vấn phát triển Website và hệ thống Thương mại điện tử của JAMstack Việt Nam được công nhận đạt Giải thưởng Sao Khuê 2024

Giải pháp phát triển website và hệ thống TMĐT của JAMstack Vietnam ứng dụng kiến trúc Single Page App với các điểm ưu việt như: tốc độ tải trang siêu nhanh (dưới 2 giây); khả năng tích hợp và mở rộng linh hoạt; bảo mật dữ liệu tối ưu; trải nghiệm người dùng mượt mà, liền mạch trên mọi thiết bị; và ứng dụng những công nghệ lập trình hiện đại nhất giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí trong dài hạn, phát triển kinh doanh hiệu quả và bền vững trong tương lai.

Ông Phan Châu Nhật Kha - CTO JAMstack Vietnam - nhận Giải thưởng Sao Khuê 2024 
Ông Phan Châu Nhật Kha - CTO JAMstack Vietnam - nhận Giải thưởng Sao Khuê 2024 -Nguồn: Giải thưởng Sao Khuê

Giải thưởng lần này là bước đầu để JAMstack Vietnam đánh dấu bước chuyển mình hướng đến thị trường quốc tế và tiếp tục theo đuổi sứ mệnh trở thành một phần thiết yếu của phát triển kinh doanh doanh nghiệp với ba nhóm giải pháp chính gồm Giải pháp Website, Giải pháp Digital Marketing và Giải pháp Digital Product.

Sao Khuê là Giải thưởng uy tín nhất trong ngành CNTT của Việt Nam, do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) tổ chức trong hơn 20 năm qua, nhằm tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ CNTT chất lượng cao do doanh nghiệp Việt phát triển, góp phần thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số quốc gia và xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, vươn tầm thế giới.

Liên hệ với chúng tôi qua:

BẤM VÀO ĐÂY để nhận tư vấn 1-1 từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.

share on facebook share on twitter share on pinterest
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phí sàn TMĐT tăng cao - Giải pháp nào cho doanh nghiệp bán lẻ?
Thương mại điện tử (TMĐT) đóng vai trò nòng cốt, thậm chí là kênh bán hàng “sống còn" trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay. Sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của nhiều sàn TMĐT đã mở ra cơ hội cho thương hiệu, bất kể quy mô lớn nhỏ, có thể dễ dàng gia nhập thị trường béo bở này. Tuy nhiên, việc quá lệ thuộc vào việc kinh doanh trên một kênh bán hàng duy nhất như sàn TMĐT có thể sẽ gây ra nhiều khó khăn.
7 phút đọc
Rạng Đông: Hành trình chuyển mình đánh dấu cột mốc 60 năm phát triển
Trải qua 6 thập kỷ phát triển, Rạng Đông là một trong số ít doanh nghiệp Việt xưa đến nay vẫn đứng vững và phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, Rạng Đông là có hệ thống phân phối trải dài trên toàn quốc với hơn 8.000 cửa hàng, đại lý. Trong đó khu vực miền Bắc có 4 kênh: Kênh truyền thống, Kênh siêu thị hiện đại, Kênh công trình dự án và kênh những sản phẩm chuyên dụng để đưa sản phẩm về tới tận nông thôn.
12 phút đọc
Nội dung bài viết

KINDLY LEAVE YOUR INFOMATION, WE WILL RESPONSE WITHIN 24 HOURS

Representative official office
Ho Chi Minh City, Vietnam
© 2020 FLAME MEDIA JOIN STOCK COMPANY
Representative office: Unit 4-Floor 3 Block B Jamona Heights, 210 Bui Van Ba Street, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City. Tax identification number: 0316311107 issued by the Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on June 4, 2020.
Email: hello@jamstackvietnam.com
Site map
scroll to top
message phone zalo