facebook pixel

Á Đông

  • Branding
  • UX Content
  • Interaction Design
  • Web Development
Tổng Quan Á Đông
Tổng quan dự án

Á Đông ADG là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp mã hạt nhựa tại thị trường Việt Nam. Nằm trong chiến lược đổi mới về hình ảnh thương hiệu, Á Đông đã hợp tác cùng JAMstack xây dựng website mới với điểm nhấn là trải nghiệm hình ảnh mãn nhãn, nội dung truyền cảm hứng và chuyển động (animation) mượt mà.

Website Á Đông chạm đến trái tim người dùng khi nổi bật về phong cách, văn hóa và con người Á Đông. Từ đó gợi hình ảnh doanh nghiệp ngành nhựa rất đỗi nên thơ, năng động và đặc biệt so với bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường.

Khách hàng
Á Đông ADG
Năm ra mắt
2022
Khám phá Á Đông Icon Á Đông
Trang chủ Á Đông
Brand Concept Á Đông
Brand concept
Chúng tôi "thổi hồn' vào website những hơi thở của Sài Gòn xưa với hoài niệm, nhớ nhung nhưng vẫn rất hiện đại và trẻ trung như chính con người và văn hóa Á Đông. Tổng thể website là sự hài hòa từ đường nét hình ảnh, âm thanh và màu sắc thương hiệu cùng những con chữ được trau chuốt và truyền cảm hứng mạnh mẽ.
Tổng Quan Á Đông
Tổng Quan Á Đông
Typography & color
Viền Ảnh Á Đông
ICIELBC CUBANO
Font chữ không chân rõ ràng
và dễ đọc.
Primary
Màu Chủ Đạo Á Đông
Viền Ảnh Á Đông
EB Garamond
Font chữ có chân trang trọng,
giàu cảm xúc.
Secondary
Màu Phụ Á Đông
Màu Phụ Á Đông
Ảnh nền
Trang chủ
Trang chủ Á Đông là giao diện tổng quan thương hiệu, gây ấn tượng đầu tiên cho người dùng về phong cách tách biệt với các website ngành nhựa khác. Nhờ vào hệ thống điều hướng đầy đủ và chỉn chu, người dùng dễ dàng khám phá các trang khác trên website.
Màu Chủ Đạo Á Đông
Ảnh Lá
Câu chuyện
Á Đông
Chúng tôi dẫn dắt người đọc khám phá hành trình hình thành và phát triển của Á Đông ADG thông qua lối kể chuyện "story-telling". Mạch nội dung và hình ảnh được thiết kế chặt chẽ, giàu cảm xúc giúp câu chuyện Á Đông khi truyền tải đến độc giả trở nên sinh động và gần gũi.
Trang Câu CHuyện
Triết lý kinh doanh
JAMstack đưa giá trị cốt lõi và nguyên tắc hợp tác do Á Đông ADG xây dựng vào trong trang Triết lý kinh doanh giúp người dùng thấu hiểu hơn về nền tảng hình thành nên thương hiệu vững mạnh như hiện tại.
Triết Lý Kinh Doanh
Ảnh Á Đông
Văn hóa và con người Á Đông
Chúng tôi tạo dựng một thư viện với những frame hình đồng bộ về tỉ lệ, phong cách nhằm mang đến cho người xem trải nghiệm thú vị về thị giác khi "tham quan" không gian làm việc, các hoạt động do Á Đông tổ chức.
Tổng Quan Á Đông
Tổng Quan Á Đông
Sản phẩm
Chúng tôi quy hoạch hơn 350 mã hạt nhựa của thành từng danh mục sản phẩm và bộ lọc theo thuộc tính, ứng dụng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu thực tiễn.
Tổng Quan Á Đông
ShowCase Á Đông
Nâng tầm
giá trị thương hiệu
Website trở thành nền tảng thương hiệu quan trọng của Á Đông ADG trên kênh digital, không những là nơi cung cấp thông tin hữu ích về doanh nghiệp mà còn góp phần quan trọng trong chiến lược branding.
ShowCase Á Đông
ShowCase Á Đông

Bắt đầu xây dựng Website của bạn ngay hôm nay!

© 2019 Công ty Cổ Phần Flame Media.
Địa chỉ: Tòa cao ốc Golden King, Số 15 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7, TP.Hồ Chí Minh. GPDKKD số 0316311107 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 04/06/2019. Email: we@flamedia.vn.
scroll to top
message phone zalo