facebook pixel

Projects

Category
SEO Strategy
Cách tối ưu chỉ số Core Web Vitals giúp website tăng thứ hạng trên Google
Core Web Vitals là các chỉ số dùng để đánh giá hiệu suất hoạt động của website nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, đây là một trong những yếu tố được Google xem xét để quyết định thứ hạng của website trên trang tìm kiếm. Do đó, bạn cần phải tối ưu những chỉ số này ở mức tốt theo thang đo của Google nếu muốn website có thứ hạng cao.
7 phút đọc
Cách sử dụng công cụ Google Trends để tăng hiệu quả SEO vượt trội
Google Trends có tác dụng trong việc hỗ trợ người dùng theo dõi, đánh giá mức độ quan tâm của khách hàng ở khoảng thời gian thực, do vậy công cụ này giúp ích rất nhiều cho hoạt động SEO của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Google Trends cũng như cách sử dụng của nó để tăng hiệu quả SEO thì hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây.
8 phút đọc
Evergreen Content và cách xây dựng nội dung thường xanh hiệu quả trong SEO
Evergreen Content là một dạng tiếp thị nội dung nhằm thỏa mãn, đáp ứng ý định tìm kiếm của người dùng một cách thường xuyên và liên tục không bị giới hạn trong một khoảng thời gian nào đó. Bên cạnh đó, Evergreen Content cũng giúp thúc đẩy lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng cho website.
8 phút đọc
9 Loại thẻ Meta giúp nâng cao hiệu quả trong SEO
Thẻ meta tag là thông tin rất cơ bản trong HTML mà mọi người cần phải nắm được để xây dựng hoạt động tối ưu tìm kiếm được hiệu quả. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thẻ meta là gì và 9 loại thẻ meta giúp nâng cao hiệu quả trong SEO.
7 phút đọc
SEO có những thay đổi gì trong năm 2023?
Tối ưu hóa Công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimize) là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để tăng lưu lượng truy cập website. Vậy trong năm 2023 SEO có những thay đổi gì cần chú ý. Bài viết này sẽ đưa ra một vài dự đoán về những gì có thể thay đổi để bạn có thể tham khảo.
7 phút đọc
Nguyên tắc tiếp cận khách hàng thông qua Content SEO
tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng Content SEO Marketing như nào để khiến họ cảm thấy sẵn sàng tiếp nhận thương hiệu của bạn không phải điều đơn giản. Do đó việc sáng tạo nội dung SEO cũng có những nguyên tắc nhất định để có thể gây ấn tượng, thu hút khách hàng trên nền tảng Internet.
4 phút đọc
Hướng dẫn cách submit URL lên Google
Có hai cách submit URL lên Google và submit website lên Google. Bạn có thể gửi một sitemap được update trong Google Search Console hoặc gửi URL sitemap bằng cách sử dụng "ping" của Google. Cả hai cách trên đều hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Ngoài ra, còn có một số công cụ subit URL, hãy xem thêm thông tin bên dưới nhé!
4 phút đọc

If you need advices
JAMstack Vietnam is ready to help!

© 2019 Công ty Cổ Phần Flame Media.
Địa chỉ: Tòa cao ốc Golden King, Số 15 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7, TP.Hồ Chí Minh. GPDKKD số 0316311107 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 04/06/2019. Email: we@flamedia.vn.
scroll to top
message phone zalo