facebook pixel

6 Yếu tố làm nên một website nha khoa chuyên nghiệp

4 phút đọc
6 Yếu tố làm nên một website nha khoa chuyên nghiệp

Một website nha khoa chuyên nghiệp đóng vai trò như cầu nối giữa phòng khám, các bác sĩ và bệnh nhân. Khách hàng thường chỉ mất khoảng vài giây để quyết định có nên ở lại website xem tiếp hay không. Website của bạn cần phải thực sự hấp dẫn khiến người truy cập phải ở lại lâu hơn. Vậy đâu là những yếu tố làm nên một website như vậy?

1. Xây dựng trang web thân thiện với thiết bị di động

Phần lớn lưu lượng truy cập trang web hiện nay đến từ các thiết bị di động, như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Đó là lý do tại sao việc xây dựng một trang web theo chuẩn nha khoa trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để nó hoạt động mượt mà trên mọi thiết bị. Điều này bắt đầu với việc xây dựng một trang web phản hồi nhanh. Trang web thân thiện với thiết bị di động sẽ cải thiện được trải nghiệm người dùng cho khách truy cập và giúp ích cho việc xếp hạng SEO trong kết quả tìm kiếm.

2. Ưu tiên trải nghiệm người dùng (UX)

Trải nghiệm người dùng (UX) trên trang web của bạn là sự đánh giá độ hài lòng khi khách truy cập và thao tác trên trang web, tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm. Một UX tuyệt vời sẽ giúp khách dễ dàng đặt lịch hẹn, tìm hiểu về các dịch vụ nha khoa, làm quen với đội ngũ chuyên gia và hơn thế nữa.

Bạn có thể bắt đầu với một cấu trúc trang rõ ràng và điều hướng dễ dàng như sử dụng menu thả xuống đơn giản, CTA rõ ràng và nội dung được truyền tải tốt trên toàn bộ trang web. Đảm bảo trang web có tốc độ load nhanh bằng cách tối ưu hóa hình ảnh và code để trang.

3. Sử dụng hình ảnh thu hút

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao trên toàn bộ trang web nha khoa - từ banner, photo đến video và infographics.Hình ảnh chất lượng kém sẽ phản ánh thương hiệu nha khoa không chuyên nghiệp và có thể khiến khách hàng tiềm năng thoát trang. Ngoài việc sử dụng hình ảnh phù hợp và chất lượng, không nên gây quá tải trang web với quá nhiều hình ảnh hoặc video. Việc sử dụng chiến lược white space ( không gian trống) có thể giúp làm nổi bật CTA và các yếu tố chính khác mà bạn muốn thu hút khách truy cập.

4. Sử dụng content hấp dẫn

Nội dung trên trang web nha khoa phải được viết chỉn chu, hấp dẫn và phù hợp với target audience. Content cần rõ ràng và dễ đọc, sử dụng các keyword khôn ngoan để giúp cải thiện SEO của trang web.

5. Xây dựng lòng tin đối với khách hàng

Có rất nhiều người sợ nha khoa nên sự tin tưởng là vô cùng quan trọng. Có rất nhiều cách để tạo niềm tin với khách hàng tiềm năng ngay trên trang web nha khoa. Bước đầu tiên là sử dụng review và đánh giá từ các bệnh nhân hiện tại. Show các đánh giá tích cực có thể giúp khách tiềm năng cảm thấy thoải mái và thúc đẩy họ đặt lịch hẹn với phòng khám hơn. Bạn có thể cho hiển thị số lượng bệnh nhân mà phòng khám đã điều trị cũng như số năm kinh nghiệm, giải thưởng hoặc sự công nhận nhận được trong những năm qua.

6. Ưu tiên tăng tỉ lệ chuyển đổi

Các CTA (lời kêu gọi hành động) được làm nổi bật trên toàn bộ trang web và giúp khách truy cập có thể dễ dàng liên hệ với phòng khám. Đảm bảo rằng NAP (tên, địa chỉ và số điện thoại) dễ dàng được tìm thấy trên mọi trang. Nên bao gồm các liên kết đến các tài khoản mạng xã hội và form đăng ký nhận bản tin email.

 

 

BẤM VÀO ĐÂY để nhận tư vấn 1-1 từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.

share on facebook share on twitter share on pinterest
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
3 sai lầm trong chiến lược SEO thương mại điện tử cần tránh
Nếu bạn không kết hợp SEO thương mại điện tử vào chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của mình, bạn có thể đang bỏ lỡ một cơ hội lớn trong việc gia tăng doanh thu bán hàng. Với chiến lược marketing này, bạn có thể sử dụng những nội dung có giá trị để đạt được kết quả tìm kiếm xếp hạng cao giúp nâng cao uy tín cho thương hiệu và mang lại nhiều khách hàng chất lượng hơn. Nhưng làm thế nào để bạn biết cái gì hiệu quả và cái gì không? Đâu là những sai lầm thường gặp khi triển khai chiến lược SEO trên web. Cùng tìm hiểu ngay.
6 phút đọc
Cách cập nhật nội dung SEO cũ giúp tăng traffic hiệu quả
Tracey Wallace, Giám đốc Chiến lược Nội dung tại Klaviyo, nói rằng 20-30% bài đăng trên blog của họ mỗi quý là làm mới nội dung hiện có. Đó là một minh chứng cho thấy tầm quan trọng của việc tối ưu các nội dung SEO cũ trên website. Ngoài ra, trong thực tế rất nhiều doanh nghiệp cũng ứng dụng chiến lược này để tối ưu “sức mạnh” cho website của họ. Và cũng có rất nhiều bài viết đề cập về cách làm mới nội dung. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được chiến lược này một cách cặn kẽ hơn về lý do nên tối ưu, lợi ích đem lại và những nội dung nào cần cập nhật mới.
9 phút đọc
Cách tối ưu chỉ số Core Web Vitals mới được cập nhật của Google
Sau khi giới thiệu chỉ số Core Web Vitals vào năm 2021, Google dần dần điều chỉnh cách đo lường chúng để phản ánh tốt hơn trải nghiệm người dùng thực tế. Tuy nhiên, với việc giới thiệu chỉ số Interaction to Next Paint (INP), Google hiện đã công bố bản cập nhật Core Web Vitals lớn nhất kể từ lần triển khai đầu tiên. Bạn cần làm gì trước khi INP trở thành một chỉ số quan trọng để xếp hạng web? Hướng dẫn này giải thích chỉ số mới của Google và cách bạn có thể tối ưu hóa chỉ số đó.
8 phút đọc

If you need advices
JAMstack Vietnam is ready to help!

© 2020 FLAME MEDIA JOIN STOCK COMPANY
Representative office: 180/9A Bui Van Ba Street, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City. Tax identification number: 0316311107 issued by the Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on June 4, 2020. Email: hello@jamstackvietnam.com
Site map
scroll to top
message phone zalo