facebook pixel

PCS Việt Nam

  • UX CONTENT
  • CONTENT TRANSCREATION
  • UX/UI DESIGN
  • WEB DEVELOPMENT
  • SINGLE PAGE APPLICATION (SPA)
tong quan PCS

Tổng quan dự án

PCS Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ ngăn ngừa côn trùng dịch hại uy tín hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, PCS chưa có một website tối ưu về giao diện cũng như hỗ trợ tính năng đặt lịch.

Thấu hiểu nhu cầu doanh nghiệp, JAMstack Vietnam đã thiết kế một website khoa học, đẹp mắt và xứng tầm thương hiệu. Hơn nữa, chúng tôi tập trung vào những giá trị mà doanh nghiệp mong muốn mang đến cộng đồng thông qua việc tổng hợp xây dựng bộ bách khoa côn trùng cung cấp kiến thức đầy đủ, chi tiết đầu tiên tại Việt Nam.

Khách hàng
PCS Việt Nam
Năm ra mắt
2022
tong quan PCS
giai phap thiet ke PCS

Giải pháp thiết kế

Layout rõ ràng cùng font chữ Inter và Kanit giúp dễ đọc nội dung trên nhiều thiết bị khác nhau.

Tông màu xanh lá và xám trắng đen nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu; tạo cảm giác an toàn, sạch sẽ, chuyên nghiệp. Ngoài ra, bộ icon đồng bộ, hình ảnh minh họa trực quan giữa các section tạo nên trải nghiệm trực tuyến ấn tượng cho người dùng.

phong chu mau chu
giai phap noi dung PCS

Giải pháp nội dung

Nội dung được phân luồng theo đối tượng khách hàng mục tiêu (B2B và B2C) một cách hoàn toàn chủ đích. Thông qua hệ thống sitemap điều hướng khoa học hỗ trợ tối ưu nhu cầu sử dụng; trải nghiệm người dùng cũng tăng tỉ lệ thuận với tỉ lệ chuyển đổi khách hàng
tiềm năng.
giai phap noi dung
giai phap noi dung
Trang chủ Hộ gia đình
Trang chủ có nhiệm vụ điều hướng chính trên website hướng đến đối tượng mục tiêu là khách hàng cá nhân. Đồng thời, các nội dung xây dựng trên giao diện này đều xoay quanh nhu cầu sử dụng dịch vụ Hộ gia đình.
trang chu ho gia dinh
logo

Kiểm soát côn trùng Hộ gia đình

Chúng tôi thiết kế nội dung các dịch vụ kiểm soát công trùng theo cấu trúc khoa học: từ góc nhìn, dấu hiệu đến ngăn ngừa, xử lý. Riêng các gói combo bảo vệ được tích hợp các dịch vụ kiểm soát theo nhu cầu của gia đình giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.
kiem soat con trung mobile
kiem soat con trung mobile
kiem soat con trung mobile
logo
Trang chủ Doanh nghiệp
Trang chủ doanh nghiệp điều hướng nhóm khách hàng B2B đến đúng lĩnh vực kinh doanh. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng tìm kiếm giải pháp chính xác và hiệu quả.
kiem soat con trung mobile

Kiểm soát côn trùng doanh nghiệp

Chúng tôi quản lý dữ liệu các dịch vụ Kiểm soát côn trùng với những nội dung dùng chung và phân tách cho cả 2 giao diện. Do đó, giao diện Doanh nghiệp vừa khai thác được nội dung từ giao diện Hộ gia đình vừa bổ sung thêm thông tin về kế hoạch kiểm soát phù hợp cho nhóm khách hàng B2B.
kiem soat con trung mobile kiem soat con trung mobile
logo

Lĩnh vực

JAMstack Vietnam xây dựng nội dung chi tiết trang theo điểm nhìn phù hợp với mỗi lĩnh vực, từ góc nhìn đến giải pháp thông qua các dịch vụ. Nhờ vậy, khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng dịch vụ kiểm soát côn trùng phù hợp và
hiệu quả.
linh vuc
ho so nang luc

Lĩnh vực chi tiết

goc nhin va giai phap
goc nhin va giai phap
goc nhin va giai phap
dat lich tu van

Đặt lịch tư vấn

Các trường thông tin trên form đặt lịch được xây dựng phù hợp với hai nhóm khách hàng mục tiêu. Đồng thời, thông tin được kết nối với CRM Hubspot nhằm quản lý, theo dõi và phân tích khách hàng nhờ đó góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh.
logo

Bách khoa côn trùng

Chúng tôi đã giúp PCS Việt Nam một lần nữa khẳng định vị thế của chuyên gia đầu ngành thông qua việc nghiên cứu và biên dịch thư viện trực tuyến chuyên sâu về côn trùng đầu tiên tại Việt Nam.
con trung
con trung
con trung
con trung

Giải pháp công nghệ

Kiến trúc phát triển website Single Page Application (SPA)
Việc ứng dụng công nghệ Single Page Application (SPA), website PCS đã giải quyết được vấn đề tối ưu tốc độ tải trang dù phải xử lý một kho dữ liệu khổng lồ về tài liệu côn trùng, dịch vụ kiểm soát, bài viết... Ngoài ra, với khả năng dễ dàng tích hợp và mở rộng của SPA, website PCS hoàn toàn có thể kết nối với các bên thứ 3 nhằm phát triển thêm các tính năng nâng cao phục vụ cho mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.
Hệ thống quản trị (Admin)
Hệ thống quản trị (admin) được xây dựng bằng Framework Laravel với cấu trúc mạnh mẽ và tính năng xử lý RESTful API đặc biệt tương thích với công nghệ Single Page App. Nhờ đó, admin dễ dàng thiết lập các tính năng redirect link từ website cũ sang website mới nhằm đảm bảo tính duy trì chính xác đến các liên kết và tối ưu SEO; phát triển các tính năng đăng bài viết với số lượng lớn.
giai phap cong nghe

Bắt đầu xây dựng Website của bạn ngay hôm nay!

© 2019 Công ty Cổ Phần Flame Media.
Địa chỉ: Tòa cao ốc Golden King, Số 15 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7, TP.Hồ Chí Minh. GPDKKD số 0316311107 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 04/06/2019. Email: we@flamedia.vn.
scroll to top
message phone zalo